Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Samsung dẫn đầu thị trường smartphone

Đứng thứ hai là Apple chỉ đạt 12% (30,3 triệu máy). Lần trước tiên trong lịch sử, Lenovo vươn lên vị trí thứ ba với 5% nhờ sinh sản thành công các dòng giá rẻ tại thị trường Trung Quốc. LG tụt xuống thứ tư với 4,8% trong khi Huawei, một hãng Trung Quốc khác, đứng thứ 5. Những danh tiếng lớn Sony, Nokia, HTC, Motorola được xếp chung vào nhóm “các công ty khác”.

Gartner cho hay sự tăng trưởng của smartphone năm nay phần đông là nhờ khu vực châu Á. Ấn tượng hơn, doanh số smartphone quý III/2013 của bốn hãng còn lại trong top 5 cộng lại cũng không bằng thành tích của riêng Samsung.

Nếu tính tổng điện thoại nói chung, Samsung vẫn là hãng lớn nhất thế giới với 25,7% trong quý III/2013. Thị phần của Nokia đã giảm từ 19% năm 2012 xuống 13,8% quý vừa qua, nhưng công ty Phần Lan vẫn đứng thứ hai khi bán được 63 triệu máy, đốn nhờ dòng Lumia và Asha giá rẻ. Tuy chỉ kinh doanh duy nhất dòng iPhone, Apple vẫn xếp thứ ba thế giới với 6,7%. Hai vị trí còn lại trong top 5 thuộc về LG và ZTE.


Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền