Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

'Con quái vật' PC khủng nhất làng game thế giới

Với các chuyên gia phải làm việc, test game và trải nghiệm liên tiếp các sản phẩm mới, việc có trong tay phương tiện làm việc hiệu quả gần như là nguyên tố sống còn. Và mới đây, các nhân viên tại trang tin PC Gamer đã bất thần ban bố Large Pixel Collider, cỗ máy PC được lăng xê là "truyền cảm hứng nhất, hiểm nguy nhất, mạnh mẽ nhất" từng được chế tác.

Để chứng minh đây là "con quái vật" mạnh mẽ nhất, một bộ chip xử lý Intel Core i7-4960X được "show" ra, bên cạnh 64 GB RAM DDR 3 khôn cùng đồ sộ. Chưa hết, hệ thống ổ cứng 4TB HDD và 480 GB SSD đi kèm cũng sẽ giúp game thủ không ngán ngẩm bất cứ trò chơi nặng đô nào. Rốt cuộc, sức mạnh tiềm tàng còn nằm ở chiếc card đồ họa nVidia GTX Titan. Nhưng không phải chỉ là 1 card đồ họa, Large Pixel Collider sở hữu tới 4 chiếc card đồ họa đắt giá này. Bộ khung Digital Storm với hệ thống tản nhiệt sáng ý khiến cho lớp vỏ ngoài của cỗ máy chơi game PC mạnh mẽ nhất trở thành hoàn hảo tuyệt đối.

Video quá trình gây dựng Large Pixel Collider.

Với dàn máy chẳng thể mạnh mẽ hơn, các phóng viên tại PC Gamer có thể trải nghiệm dễ dàng các trò chơi ở độ phân giải 2560x1440 và trong tương lai gần là chất lượng 4K, 5K.

Đại diện nhóm kỹ thuật còn san sẻ thêm rằng sẽ tiếp kiến cập nhật sức mạnh cho con quái vật của họ mỗi khi có thêm một sản phẩm có thể tăng hiệu suất.

 * Xem video gameplay của Arma III ở độ phân giải 2560x1440p. 

Liệu đây đã là cỗ máy PC mạnh nhất thế giới hay chưa?

 

Đình Vũ 


Dịch vụchữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền