Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Nút ‘Like’ trên Facebook sẽ biến mất?.

Trong phần quan điểm ​​của Facebook bài viết trên blog thông tin về lý do cho sự thay đổi này nhằm mục đích tối ưu hóa cho màn hình phân giải cao

Nút ‘Like’ trên Facebook sẽ biến mất?

VNPT TPHCM. Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel. 5 triệu trang web có liên kết với Facebook. Theo Peter Yang.

Nút Like với giao diện mới này đi kèm với sự thay đổi cả logo của Facebook: Chữ F màu xanh trên nền trắng tương quan với nút Like và Share chữ trắng trên nền xanh. Theo con số mới thống kê. Đăng ký.

Chỉ là dung mạo của chức năng này sẽ được thay đổi. Biến mất. Hãy cùng chờ câu giải đáp của Facebook trong vài tuần tới. Phương Thảo Theo CNN

Nút ‘Like’ trên Facebook sẽ biến mất?

5 triệu website. Và giờ biểu tượng mang tính toàn cầu này sẽ hoàn toàn biến mất và thay vào đó là diện mạo mới. Nút Like và Share trên Facebook được nhìn thấy khoảng 22 tỷ lần mỗi ngày trên 7. Hay chỉ là 7. Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội. Giám đốc sản phẩm của Facebook. Sự dị biệt lớn nhất mà bạn thấy tức thì là ngón tay cái Chữ ký số VNPT. Tất nhiên Facebook không dại gì bỏ chức năng Like tạo nên thương hiệu của mình.

Chữ ký số VNPT CA. Facebook cũng không nói rõ việc bỏ nút like theo kiểu giơ ngón tay cái trên có được ứng dụng trên chính trang Facebook không. Thay vào đó là nút LIKE cùng hộp thoại ở bên cạnh cho biết số người thích bài đăng của bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền