Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Những vận dụng Windows hay cho bếp núc

  


Trong các câu hỏi nho nhỏ này, lại có nhiều vấn đề lớn như uống kèm cái gì, nấu sao cho hiệp gu của tiểu gia đình, đại gia đình bao gồm già trẻ nhiều lứa tuổi khác nhau. Các ứng dụng Windows và Windows Phone trên Windows Store sẽ góp phần giải quyết các bận tâm lớn nhỏ cùng các gia đình, tối thiểu là việc nên chọn menu gì cho thích hợp theo các ngày trong tuần, theo các chế độ tập luyện hay bồi bổ khác nhau, và dạy cả cách thức nấu bếp theo những video thực hiện với hướng dẫn chi tiết từng bước. Chỉ cần tải về và gắn các vận dụng lên màn hình Windows 8 và điện thoại, vậy là hàng ngày sẽ không còn phải mỏi mệt nghĩ nhiều, vì đã có một chuyên gia gợi ý cho chúng ta nên thay đổi menu ra sao, mua gì về để nấu, và nấu như thế nào..

 1. Quay lại với bếp nước: 

• Tủ lạnh thẳng tính là nơi chứa rất nhiều thực phẩm. Vấn đề không hề đơn giản với mọi người là nhìn xem tủ lạnh còn gì và từ đó, có thể “sáng tạo” ra được cái gì ăn được. Ứng dụng miễn phí BigOven sẽ giúp chúng ta những thực đơn phù hợp với các thực phẩm trong tủ tức tốc. Chỉ cần nhập tên của ba thực phẩm vào ứng dụng BigOven trên Windows Phone và tức thì sẽ cho ta biết nên nấu gì.

• Trái lại, nếu chần chờ với quá nhiều ý tưởng trong đầu và không biết phải nấu bằng gì, thì nên dùng sách nấu bếp kỹ thuật số Recipe Keeper. Đây là ứng dụng miễn phí của Windows, giúp bạn tổ chức các công thức nấu bếp yêu thích theo cách tiện lợi nhất.

Và nếu cần phải chóng vánh tổ chức một bữa ăn hay một bữa tiệc, Pepperplate sẽ giúp người dùng lên thực đơn, bao gồm các loại thực phẩm cho bữa tối thân tình cho 2 người hay bữa tiệc dành cho 20 người trong thời kì chóng vánh với đầy đủ các tham số cần thiết để bạn chuẩn bị.

 2. Mì ăn liền, tại sao không? 

Đi khắp Việt Nam, hay châu Á, khi hỏi một nhân viên văn phòng hay một người bán hàng “Phát minh vĩ đại nhất trong thế kỷ 20 là gì?”, kiên cố rằng câu trả lời sẽ là: “Mì ăn liền” với cảm xúc yêu mến. Món ăn nhanh này đã trở nên “bạn thân” của mọi gia đình, trong rất nhiều văn cảnh. Tuy nhiên, có thể “gia vị” thêm cho khỏi ngán, và vận dụng Windows có thể trợ giúp một tay.

• Dùng bơ đậu phộng: Thoạt nghe tưởng đùa, nhưng đây là lời khuyên của KendraCooks, một đầu bếp nức danh.
• Ramen Pizza: Pizza từ mì? Đây là cách mới và hãy thử làm Pizza từ mì bằng công thức lấy từ đây: http://www.Bigoven.Com/recipe/572614/Pepperoni-Ramen-Pizza
• Mì xào: Mì xào thực ra rất dễ làm, và khi biết xào, chúng ta đã biến được menu 2$ thành menu 20$ theo những cách đơn giản từ áp dụng Stir-frying có tại địa chỉ: http://www.Bigoven.Com/recipe/163104/Ramen-Stir-fry

 3. Làm cocktail hoàn hảo tại gia 

Chẳng có lý do để trả tiền cho mấy ly cocktail tại các quán nếu bạn biết pha chế, mà những pha chế này lại hết sức dễ dàng. Dù cần thời kì để thực hành và một số bí quyết, nhưng ứng dụng Cocktail Flow của Windows và Windows Phone sẽ là người hướng dẫn lý tưởng. Và đây là link vận dụng cho Windows và Windows Phone để bạn thực hành trước khi pha chế cho bạn bè và người thân.

• Không vững chắc để có thể bắt đầu? Hãy nhập vào vận dụng những đồ uống có trong tủ của bạn và các vận dụng sẽ tự động đề xuất một số loại cocktail phổ quát cho bạn.
• Các vận dụng này thậm chí còn đưa ra lời khuyên về đồ uống dựa trên màu sắc, cho nên bạn có thể pha chế cả thức uống để biểu thị các cung bậc cảm xúc và tâm cảnh.
• Hơn hết, các vận dụng này còn liền được cập nhật những công thức pha chế cocktail mới nhất, do đó người dùng còn có thể trở thành “bartender” rất thời thượng!

Một trong những lề thói hay nhất của người Châu Á là chụp ảnh các thức ăn đang thưởng thức. Dù vậy, chúng ta hiếm khi biết chúng ta “trông thế nào” khi đang chụp hình. Và đây là những hình ảnh khôn cùng ham thích, hình ảnh những “bình luận gia” Châu Á, khi họ đang Pose hình món ăn: http://picsofaznstakingpicsoffood.Tumblr.Com/


Dịch vụChữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền