Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Những con số kinh ngạc về mạng xã hội toàn cầu

Biểu đồ các mạng tầng lớp lớn nhất hành tinh, xếp theo số lượng người dùng hăng hái hàng tháng - Nguồn: Business Insider.

 
 

Dưới đây là những thông báo đáng để ý nhất.

Facebook đấu là mạng tầng lớp có số thành viên lớn nhất, với 1,16 tỷ người dùng tích cực hàng tháng. Đứng ngay sau Facebook là mạng chia sẻ video trực tuyến YouTube với 1 tỷ người dùng hăng hái mỗi tháng.

Mạng xã hội Qzone của Trung Quốc đang tiến lên vị trí thứ ba với 712 triệu thành viên. Số thành viên của Qzone cao gấp đôi so với số người dùng ứng dụng nhắn tin WhatsApp và gần gấp ba lần so với thành viên mạng tiểu blog Twitter.

Ba trong số 10 mạng xã hội nhiều người dùng tích cực hàng tháng nhất được xây dựng trên nền móng nhắn nhe, bao gồm WhatsApp, LINE và WeChat.

86% người dùng Facebook ở bên ngoài nước Mỹ.

Bất chấp thực tế Facebook bị chặn ở Trung Quốc, mạng xã hội này vẫn có 95 triệu người dùng ở nhà nước châu Á này. Facebook có 68 triệu người dùng ở Ấn Độ, 42 triệu người dùng ở Brazil.

Gần 25% người dùng LinkedIn là ở Ấn Độ. Thực tiễn, số người Ấn Độ dùng LinkedIn và Google+ nhiều hơn số người Mỹ.

Bất chấp bị chặn ở Trung Quốc, các mạng tầng lớp lớn trên thế giới vẫn có hàng triệu người dùng hăng hái ở Trung Quốc. Chẳng hạn Google+ có 100 triệu người dùng Trung Quốc, Twitter có 80 triệu, và YouTube có 60 triệu thành viên.

LinkedIn, mạng xã hội lớn duy nhất không bị chặn ở Trung Quốc, có hơn 20 triệu thành viên ở đây.

Số người dùng tích cực các mạng xã hội ở châu Á - thăng bình Dương nhiều hơn bất cứ nơi nào khác. Khu vực Đông Nam Á có tỷ lệ người dùng mạng xã hội trên thiết bị di động cao hơn so với thông thường. 82% người dùng smartphone ở Thái Lan truy cập mạng tầng lớp hàng ngày qua di động.

Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền