Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Mua điện thoại sáng dạ, rinh 3G miễn phí

Đây có thể là một giải pháp tốt cho nhiều người muốn sở hữu smartphone trong thời kỳ 3G tăng giá.

Nhiều người tiêu dùng không chỉ quan hoài đến giá smartphone mà còn quan tâm đến các chi phí họ có thể bỏ ra sau khi mua điện thoại. Các tổn phí nảy có thể là tiền cước hàng tháng, tiêu cho việc mua các áp dụng, các phụ kiện kèm theo hay đặc biệt là cước 3G… Đối với nhiều người, uổng cước 3G có thể chiếm đến 50% hoài nảy sinh của họ khi sử dụng điện thoại có khả năng kết nối internet hàng tháng. Phí tổn này có thể là phí không nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày của nhiều người, thậm chí còn có thể là gánh nặng đối với người có thu nhập không cao. Tuy nhiên việc hủy gói cước 3G là điều khiến nhiều người cân nhắc, bởi việc kết nối Internet ở bất kỳ đâu có thể giúp họ giải quyết nhiều vấn đề quan trọng trong công việc.

Giá 3G tăng cao khiến nhiều người gặp khó khăn và hủy bỏ dịch vụ này.

Mới đây hãng điện thoại Việt Mobiistar vừa công bố tặng kèm gói Change Package - miễn phí 3G Internet di động trong 6 tháng cho người mua sản phẩm Touch LAI 512. Gói miễn phí Internet này vận dụng cho khách hàng dùng mạng Mobifone với dung lượng 450Mb/tháng. Đây có lẽ là một lựa chọn tốt cho người tiêu dùng mong muốn sở hữu một smartphone mới. Việc miễn phí internet 3G/6 tháng không chỉ giúp nhiều người tiết giảm được khoản chi phí nảy sinh mà còn giúp họ có khả năng tiếp cận internet và những giá trị mà Internet mang lại cho cuộc sống của họ. Sản phẩm Touch LAI 512 được trang bị 2 sim, 2 sóng bởi thế người dùng có thể dễ dàng có thể dùng cho việc kết nối internet mà không gây khó khăn cho việc sử dụng sim chính. Gói miễn phí Internet dược gửi trực tiếp đến số điện thoại của khách hàng sau khi đăng ký bảo hành. Các chính sách của gói cước được tuân theo quy định của Mobifone.

Đại diện Mobiistar cho biết, việc cung cấp thêm gói miễn phí Internet cho người mua smartphone Touch LAI 512 không chỉ là giải pháp tương trợ người dùng trong thời gian kinh tế khó khăn mà còn là sự hưởng ứng trong việc phổ cập internet và các thiết bị giá bình dân đến nhiều người. “Việc phối hợp giữa smartphone giá bình dân và miễn phí Internet sẽ giúp nhiều người có dịp đổi thay cuộc sống, kết nối với nhau và giúp họ giải quyết được nhiều vấn đề hơn” đại diện Mobiistar nói. Miễn phí Internet cũng tà tà sáng kiến của lãnh đạo Facebook được tuyên bố vào tháng 8 vừa qua. Sáng kiến này nhận được sự hưởng ứng của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Opera, Qualcomm, MediaTek…

Touch LAI 512 mong muốn đem lại những giá trị thiết thực cho người dùng qua “Change Package” với 6 tháng miễn phí 3G.

Touch LAI 512 là một trong những smartphone mới nhất của Mobiistar được ra mắt vào đầu tháng 11. Thiết bị được trang bị màn hình 5 inch với chất lượng hiển thị hình ảnh trung thực. Sản phẩm dùng chip lõi đôi 1,2 Ghz, Ram 512 Mb và chạy hệ điều hành Android 4.2. Giá bán của sản phẩm là 2,99 triệu đồng, người mua có thể mua tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT shop, Viettel… Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

Tư liệu: Mobiistar

Theo Tri Thức


Dịch vụchữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền