Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

MobiFone tung gói cước RockStorm

Trong lễ công bố live show mở màn cho rock tour 2013 của MobiFone, nhà mạng này đã giới thiệu gói cước trả trước RockStorm, nhằm mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho cộng đồng những người tình rock Việt. Đại diện của MobiFone cho biết, MobiFone muốn giới thiệu gói cước RockStorm như một cầu nối với cộng đồng, tiến tới mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho các thành viên, nhằm mục đích chung phát triển rock Việt.

Khi khách hàng hòa mạng mới bộ trả trước RockStorm, khách hàng sẽ được tặng hàng tháng 25.000 đồng vào account và miễn phí 35 MB data (cho hạn 30 ngày). Đồng thời, được giảm 30% cước đăng ký gói MIU tương đương 50.000 đồng một lần đăng ký. Để được nhận đầy đủ ưu đãi, khách hàng cần nạp tối thiểu 10.000 đồng/tháng và thuê bao hoạt động hai chiều tại thời khắc hệ thống cộng ưu đãi.

Cước gọi nội mạng của gói RockStorm là 1.180 đồng/phút, liên mạng 1.380đ/ phút và cước gọi giữa các thành viên trong cộng đồng là 708đ/phút. Cước sms nội mạng là 99đ/tin và 250 đ/tin liên mạng. Khi kích hoạt thuê bao, khách hàng được miễn phí gói data Zing trong chu kỳ đầu tiên, tặng ngay 1 vé tham gia chương trình RockStorm 2013, được mặc định tham gia và hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho cộng đồng RockStorm.

Những thuê bao ngày nay của MobiFone có thể soạn tin DK RS gửi 999 để đăng tham gia cộng đồng RockStorm và nhận ưu đãi từ MobiFone như gọi cho các thành viên khác của cộng đồng RockStorm với giá 708đ/phút, Đồng thời nhận miễn phí bộ nhạc chờ RockStorm và nhiều ưu đãi khác. Bên cạnh đó, MobiFone vận dụng chương trình tặng quà cho 10 thuê bao trong cộng đồng RockStorm có mức dùng cao nhất hàng với quà tặng là bộ nhạc chờ mới nhất của MobiFone hoặc các ấn vật phẩm liên quan đến chương trình RockStorm.

Theo Tri Thức


Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Hướng dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Hướng dẫn cài đặt VNPT - CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền