Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Microsoft "bật đèn xanh" cho Lumia 2520

  

  

Theo Stephen Elop, quyết định chế tác Lumia 2520 đã có từ rất lâu trước khi Nokia về tay Microsoft. " Microsoft rất muốn có nhiều nhà sinh sản phát triển tablet, và họ cũng nhìn thấy một phương thức rất khác biệt. Chúng tôi tụ hội vào tính di động, và cả những nguyên tố như sản phẩm có làm việc tốt khi ở ngoài trời hay không? Họ biết rất rõ chúng tôi đang làm gì" .

Tuyên bố nói trên được Stephen Elop đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với CNET tại Các Tiểu Vương Quốc Arab, ngay sau khi Lumia 1520 và Lumia 2520 ra mắt.

Trong cuộc phỏng vấn này, Stephen Elop cho biết rằng mảng smartphone của công ty Phần Lan sẽ đóng góp rất nhiều cho Microsoft. Vị CEO của Nokia cho rằng các kiến thức quản lý vòng đời sản phẩm và hiểu biết kỹ thuật sâu rộng, ví dụ như chụp ảnh, là rất cần thiết. " Kết hợp một công ty vốn đốn sinh sản phần cứng và một công ty cốt yếu là về phần mềm là rất phù hợp ".

Elop tỏ ra rất tự tín về tương lai của chiếc phablet Lumia 1520 và cho rằng đây sẽ là một trong các sản phẩm chủ đạo của Nokia. Vị CEO này dấn rằng không phải vớ mọi người sẽ thích màn hình quá lớn của Lumia 1520, song nhà sinh sản cũng đưa ra một giải pháp thay thế với Lumia 1020.

 Việt Dũng 


Dịch vụ Chứng thựcChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền