Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Mải ký tặng, Del Potro mất “báu vật”

Del Potro không giữ được món quà của Giáo hoàng
Những món đồ cá nhân chủ nghĩa của Del Potro đã không cánh mà bay trên đường anh di chuyển từ Paris sang London. Vụ trộm xảy ra ngay giữa chốn đông người khi nhà cựu quán quân US Open làm thủ tục check-in tại ga xe điện ngầm Gare de Nord ở Paris.
“Tôi đang làm thủ tục check-in thì các fan xung quanh hỏi xin chữ ký. Quay đi quay lại khoảng 20 giây để cho chữ ký mọi người xong thì tôi chẳng thấy vali của mình đâu nữa”, Del Potro kể lại.
Mất hộ

Dịch vụChữ ký số VNPT-CAlà dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

chiếu và một tẹo tiền mặt đã đành. Xót nhất là chiếc dây chuyền long giá mà Potro được Giáo hoàng Francis tặng ở Rome hồi đầu năm nay đã không cánh mà bay theo chiếc vali kia. Món quà may mắn này được ngôi sao người Argentina coi như vật bất ly thân. Dự giải đấu nào anh cũng đem theo báu vật này.
Tại ATP World Tour Finals 2013, Del Potro nằm chung bảng B với Novak Djokovic , Roger Federer và Richard Gasquet. Để chờ xem không còn báu vật may mắn bên mình, Del Potro sẽ thi đấu ra sao.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền