Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Lý do thực mà Steve Ballmer rời bỏ Microsoft

 (ICTPress) - Steve Ballmer đã có cuộc giải đáp phỏng vấn về việc ra đi của ông với tùng san phố Wall . Steve Ballmer đã giải thích đầy đủ vì sao không trường đoản cú vị trí CEO của Microsoft. 

Steve Ballmer khiên chế khi nói lời chia tay với nhân viên (Ảnh: Microsoft/The Verge)

Có vẻ như Ballmer đã quyết định đã đến lúc rời bỏ sau khi nhận được những lời không hay nhất thiết từ các thành viên hội đồng quản trị.

In January, Ballmer was laying out his plan to combat the rise of the iPhone and Android to his board members in a conference call. He was cut off by John Thompson, lead director.

Hồi tháng 1, Ballmer đã đồ mưu hoạch chiến đấu với việc gia tăng iPhone và Android cho HĐQT trong một hội nghị. Steve Ballmer đã bị John Thompson, giám đốc hành chính phản đối.

"Hey, công tử bột, cứ tiếp với việc này… Chúng ta đang chết giả”, Thompson đã nói

Lời nói này đã dẫn tới quyết định của Ballmer từ nhiệm. Ballmer nhận thấy ông chẳng thể chuyển động đủ nhanh để làm cho HĐQT hài lòng.

Thompson đã nói HĐQT “đã không kéo Ballmer từ chức, nhưng chúng tôi xúc tiến Ballmer tích cực để đi nhanh hơn”.

Ballmer đang vậy nhanh hơn, tái cơ cấu công ty, thế xúc tiến công ty hợp tác hợp, nhưng nhóm lãnh đạo cấp cao đã phủ nhận thế của “Steve mới”, tùng san phố Wall cho biết.

Hồi tháng 5, Ballmer đã bắt đầu lo âu việc liệu có thể làm thay đổi công ty nhanh chóng như HĐQT mong muốn.

Sự mau chóng mà tôi muốn đổi thay có những trù trừ từ tuốt luốt những người hiệp tác - viên chức, các giám đốc, các nhà đầu tư, các đối tác, các nhà cung cấp, khách hàng - để làm tôi tin tôi nghiêm trang về việc này, có thể từ chính bản thân”, Ballmer cho biết.

Do đó Ballmer đã quyết định nghỉ hưu với hy vọng CEO kế tiếp có thể nắm giữ trọng trách và thúc đẩy Microsoft chuyển động nhanh hơn.

Ballmer đã rơi nước mắt khi giảng giải quyết định của mình, cho biết “Có thể tôi là một biểu tượng của kỷ nguyên cũ và tôi phải ra đi… Dù tôi có yêu mọi thứ về những gì tôi đang làm, cách tốt nhất cho Microsoft là bước vào một kỷ nguyên mới là một nhà lãnh đạo mới sẽ gia tốc sự đổi thay”.

 HY 


Giảm phí 10% khi gia hạn chữ ký số VNPT, CK-CA dùng Kê khai thuế qua mạng... Chỉ dẫn -Chữ ký số VNPT CA. Chỉ dẫn cài đặt VNPT - CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền