Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Lộ ảnh ‘giường chiếu’ trên tài khoản của Eunhyuk (Super Junior)

Mới đây, trên tài khoản Twitter của Eunhyuk (  Super Junior  ) đã xuất hiện rất nhiều tấm hình “nóng” của một cô gái lạ mặt. Dòng caption đã ghi rất rõ đây là một thí sinh của của chương trình Superstar K4 (chương trình tầm tuấn kiệt Hàn Quốc); đồng thời, Eunhyuk và cô gái này đã qua đêm với nhau.

Tuy nhiên, ngay sau đó, SM Entertainment đã đính chính rằng trương mục của Eunhyuk  đã bị hacker thâm nhập và chính người đó đã đăng những tấm hình nóng kia lên. Bên phía công ty cũng đang tìm cách lần ra dấu vết thủ phạm.

 Eunhyuk  – chủ nhân của tài khoản - không hiểu mục đích của hacker khi viết những dòng caption đó. Để tránh bị moi móc, anh chàng đã xóa ngay bài đăng và thay bằng một dòng thông báo khác: “Hẳn là có nhiều người muốn bị kiện lắm đây. Các bạn cũng sửng sốt phải không? Thành thật xin lỗi”.

Sau khi được thần tượng giảng giải, các fan thở phào nhẹ nhõm, thông tõ sự cảm thông với  Eunhyuk nhưng cũng rất tức giận với tên hacker “trời đánh” kia.


Dịch vụChữ ký số VNPT-CAlà dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hành

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền