Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Khuyến mãi K+ ‘hút khách’.

 Không ham số lượng 

Những tấm bảng hiệu với nội dung đại loại như “xả hàng”, “bán hàng giá gốc”,…xuất hiện la liệt khắp nơi khiến người tiêu dùng bội thực. Không ít khách hàng đã từng sập bẫy khuyến mại kiểu này nên chỉ những chương trình khuyến mại có giá trị thực sự mới cuốn được khách hàng.

Những chương trình khuyến mại quyến rũ của K+ luôn “hút” khách

Dịch vụ truyền hình trả tiền cũng có nhiều cạnh tranh trong thời kì gần đây. Các nhà cung cấp đua nhau đưa ra các chương trình khuyến mại. Người tiêu dùng có vẻ hững hờ trước các chiêu trò miễn phí như miễn phí thuê bao, miễn phí đầu thu,…vì đây là món hàng khá đặc thù không giống như một chiếc áo, một cái tủ lạnh,…có cùng chức năng dùng. Chọn dịch vụ truyền hình trả tiền, người tiêu dùng luôn quan hoài đến nội dung nhiều hơn. Một nhà cung cấp có thể có hàng trăm kênh truyền hình nhưng có khi lại không bằng một nhà cung cấp có số kênh ít hơn. Rõ ràng, khán giả chỉ xem những chương trình hay kênh mà họ thích và họ chỉ cần phải trả tiền cho những nội dung mà họ xem thôi.

 Lãng phí không cấp thiết 

Không ít nhà cung cấp đưa thêm nhiều kênh địa phương vào gói kênh để nâng số kênh lên hàng trăm kênh, nhưng thực tế khán giả lại không mấy khi xem. Bởi vậy khách hàng không nên dựa vào số lượng kênh mà nên dựa vào chất lượng nội dung kênh để có quyết định minh mẫn trước khi mua tránh vung phí.

Bóng đá không thể thiếu trong bất kỳ gói kênh nào của K+

Có thể làm một so sánh nhỏ để thấy được sự tốn kém không cấp thiết này. Các gói thuê bao phổ thông nhất người dùng có thể xem được bây giờ trên thị trường do các nhà cung cấp dịch vụ SCTV, VTVCab, VTC, AVG cung cấp… có mức giá từ 88.000 đồng đến 110.000 đồng. Trong khi đó, gói dịch vụ Access+ của K+ với chất lượng nội dung tương đương chỉ có giá 65.000 đồng/tháng. 63 kênh truyền hình trong gói Access+ được chọn lựa để đảm bảo sự phong phú, hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu giải trí cao cấp dành cho cả gia đình bao gồm đầy đủ các nhóm kênh tin tưởng, giải trí tổng hợp, phim truyện, thể thao, ca nhạc, thiếu nhi, thời trang, khoa học…

 quan tâm đến chất lượng tín hiệu 

Chưa kể đến chất lượng của truyền hình số vệ tinh đẹp hơn so với tín hiều analog thì cũng đã có thể hiểu lý do vì sao khuyến mại K+ luôn hút khách như vậy. Bởi nhược điểm lớn nhất của các phương thức truyền dẫn cáp, internet, truyền hình số mặt đất,… chính là sự suy giảm của chất lượng tín hiệu khi số thuê bao tăng lên mà nhà cung cấp chưa nâng cấp hạ tầng dẫn đến tình trạng khách hàng là người chịu thiệt thòi. Còn với phương thức truyền hình số vệ tinh, ưu điểm nổi trội là chất lượng tín hiệu đồng nhất như nhau dù một hay hàng triệu thuê bao. Bởi thế, nếu quan hoài đến chất lượng tín hiệu truyền hình, khách hàng nên chuyển đổi sang truyền hình số vệ tinh, đây là chọn lọc tối ưu nhất hiện giờ.

Chọn dịch vụ chất lượng để mang lại những chốc lát giải trí vui vẻ cho gia đình

Cũng vì luôn đầu tư cho chất lượng nên các chương trình khuyến mại của K+ được khách hàng quan tâm. Tháng 11 này, người tiêu dùng lại phát sốt với chương trình giảm giá 50% bộ đầu thu khi đăng ký gói thuê bao Access+, tương đương với giảm 750.000 đồng. Với giá thuê bao từ 65.000 đồng/tháng, và khả năng linh hoạt nâng cấp lên gói thuê bao cao cấp hơn, Access+ đang là gói thuê bao bán chạy nhất trên thị trường tại thời điểm này.


Chữ ký số VNPT CA ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT CA Hà Nội, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền