Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Không cần tới 24 giờ, Xbox One đã tiêu thụ hơn 1 triệu máy

Xbox One thậm chí chưa ra mắt đủ một ngày, nhưng Microsoft đã bán được hơn 1 triệu máy trên khắp 13 khu vực thị trường, khiến cho console của gã đồ sộ trở thành phần cứng thành công nhất cho tới thời điểm hiện nay. Như vậy, doanh số ngày đầu của Xbox One đã vượt qua Xbox 360, trở thành console bán chạy nhất trong lịch sử hãng. Tuy nhiên, khi so sánh với PS4 của Sony vẫn có phần hơi lệch do console của Nhật chỉ bán ra tại Bắc Mỹ mà thôi.

Những con số trước hết được Microsoft đưa ra cho biết có hơn 60 triệu zombie đã bỏ mạng trong Dead Rising 3 , trên 3,6 triệu dặm đua đã được chinh phục bởi game thủ Forza Motorsport 5 , và hơn 7,1 triệu combo đã được thực hành trong  Killer Instinct .

"Chúng tôi rất khiêm nhường và hàm ân đối với sự phấn khích của người ngưỡng mộ Xbox trên thế giới", phó chủ toạ tiếp thị và chiến lược Yusuf Mehdi nói. "Thấy cả ngàn người ái mộ vui xếp hàng để có được Xbox Một với tình yêu và sự hứng khởi, đây chính là giây phút đặc biệt đối với quơ mọi người trong nhóm phát triển Xbox."

Microsoft cũng nói rằng hiện các thiết bị đang đấu được chuyển phát và tích tụ tại khắp các kho hàng, do vậy người dùng đang phải chờ console của mình sẽ sớm nhận được sản phẩm trong 1-2 ngày tới.

Cũng theo san sớt từ đại diện hãng, tính năng của cảm biến Kinect mới là "nguyên tố ấn tượng nhất của Xbox One lúc khởi động".

 >>> Xem thêm loạt hình ảnh ấn tượng trong ngày ra mắt Xbox One. 

 Bảo Nam 


Dịch vụChữ ký số VNPT-CAlà dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền