Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Khám phá hệ thống cường hóa như game nhập vai của Avatar Star

Một trong những điểm khác biệt trội của Avatar Star so với những tựa game bắn súng khác chính là sự hiện diện của các yếu tố nhập vai trong hệ thống gameplay, tiêu biểu nhất là tính năng cường hóa với ba tác vụ chính bao gồm: hợp thành bảo ngọc, khảm ngọc vào nhân vật và nâng cấp khí giới.


Không quá phức tạp như trong những game MMORPG thực sự, hệ thống cường hóa của Avatar Star khá dễ nắm bắt và là một tính năng mà bất kỳ tay súng Chibi nào cũng cần biết để trở nên mạnh mẽ hơn.


Hợp thành bảo ngọc – vật liệu để nâng cấp nhân vật:


Khi hoàn thành ván đấu hay nhiệm vụ bất kỳ trong Avatar Star , người chơi sẽ dễ dàng nhận được phần thưởng là một loại kim khí thô, có dạng hình như viên than đá. Đây chính là loại nguyên liệu đầu vào cơ bản nhất để tạo nên các loại bảo ngọc, có tác dụng tăng cường những chỉ số tiềm năng cho nhân vật. Giao diện tính năng luyện ngọc 


Cần 05 viên đá thô để tạo ra một viên bảo ngọc cấp 1 và hao hao thì bạn sẽ cần 05 viên bảo ngọc cấp 1 cùng loại để tạo thành 1 viên bảo ngọc cấp 2 và cao hơn nữa. Càng lên nhiều cấp thì viên bảo ngọc khi được khảm vào nhân vật sẽ cộng thêm chỉ số tiềm năng càng lớn.


Trong Avatar Star có 04 loại bảo ngọc với 04 màu sắc khác nhau. Màu Hồng có tác dụng tăng chỉ số sinh lực làm lượng máu của nhân vật lớn hơn, màu Cam có khả năng tăng chỉ số phòng ngự giúp nhân vật chịu ít sát thương hơn khi trúng đạn, màu Xanh lá giúp tăng cường khả năng phục hồi tự nhiên của nhân vật và màu Xanh Dương có tác dụng làm tăng hiệu quả của các loại thuốc trị liệu vết thương khi nhân vật dùng.


Khảm ngọc – biến mong ước “siêu nhân” thành hiện thực:


Thay vì trong các game nhập vai, người chơi có thể khảm các loại bảo ngọc quý hiếm vào trang bị để tăng cường sức mạnh cho nhân vật thành một “siêu nhân”, thì trong Avatar Star, bạn có thể gắn những viên ngọc mà mình đã dày công trui rèn trực tiếp lên một thẻ nhân vật khăng khăng. Sau khi luyện ngọc sẽ đến công đoạn khảm ngọc vào nhân vật 


Mỗi thẻ nhân vật ban đầu chỉ có một lỗ trống để khảm ngọc cùng 04 ô khác bị khóa. Những ô này có thể mở ra bằng vật phẩm khoan điện, mua được tại shop trong game hoặc nhận được từ một số nhiệm vụ đặc biệt.


Khi khảm ngọc, những chỉ số được cộng thêm chỉ có tác dụng trên một thẻ nhân vật khăng khăng, do vậy bạn cần cân nhắc kỹ về việc tăng cường sức mạnh cho tạo hình nhân vật nào mà bạn yêu thích nhất.


Nâng cấp vũ khí – chức năng không thể bỏ qua:


Nếu khảm ngọc vào nhân vật sẽ làm tăng các chỉ số về sinh lực và khả năng phòng ngự thì nâng cấp khí giới chính là chức năng cường hóa ảnh hưởng trực tiếp tới lực tấn công của nhân vật.


Bạn sẽ cần có Thép Xịn, Chất Dẻo và Thuốc Ổn Áp để nâng cấp vớ các loại khí giới trong Avatar Star . Trừ hoạt chất ổn định chỉ có thể mua trong shop hoặc có được từ những nhiệm vụ hàng tuần thì 02 vật liệu còn lại khá dễ tìm từ các nhiệm vụ chính tuyến hoặc phần thưởng sau mỗi ván đấu. “Đập” vũ khí để tăng khả năng sát thương 


Cấp độ nâng cấp tối đa của các loại vũ khí ngày nay là 20. Vũ khí có cấp độ càng cao thì chỉ số sát thương được cộng thêm càng lớn và cũng đòi hỏi lượng vật liệu đầu vào để nâng cấp nhiều hơn.


Vũ khí từ cấp độ 04 trở lên nếu tiếp chuyện được nâng cấp thì cần có thêm hoạt chất ổn định để đảm bảo không bị hư nếu thất bại. Sau mỗi lần “đập” thất bại, khí giới sẽ được tích lũy một lượng điểm kinh nghiệm khăng khăng để tăng cường khả năng thành công trong những lần nâng cấp sau.


Chơi Avatar Star tại đây .


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền