Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013

Khai mạc Triển lãm VietNam Telecomp 2013


TPO – Sáng 20/11, Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013) sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, do Bộ thông tin và Truyền thông tổ chức.

Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 nhằm góp phần khai triển đề án “Đưa Việt Nam sớm trở nên nước mạnh về Công nghệ thông tin và Truyền thông”.

Lễ Khai mạc Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 được tổ chức tại sảnh chính tòa nhà triển lãm, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra từ 20–23/11/2013.

Sự kiện lần này là một cầu nối giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông báo, Điện tử, Di động và Bưu chính, cũng như những người tình công nghệ thông tin tại Việt Nam được giao lưu, tiếp cận với những tăm tiếng lớn trong và ngoài nước để được trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ tiền tiến nhất.

Tại Triển lãm có sự xuất hiện của các tập đoàn lớn ở trong nước và quốc tế như: Tập đoàn viễn thông Viettel, VNPT, VTC, Sony, Ericsson Việt Nam, nhà băng VPBank, FPT Telecom,… Điều đó cho thấy ngành Viễn thông, Công nghệ thông báo của Việt Nam đang ngày một phát triển và hội nhập với quốc tế.

Đến với Triển lãm sẽ bắt gặp các khu “Công nghệ” của từng Tập đoàn khác nhau như, “Thành phố công nghệ” của Tập đoàn Viettel tái tạo một không gian sống đầy tiện ích, là minh chứng cụ thể cho thấy Viễn thông và Công nghệ thông báo đang càng ngày càng len lách vào vào từng ngõ ngách của xã hội. Gian trưng bày “VNPT – Cuộc sống đích thực” của Tập đoàn VNPT lấy khách hàng làm Trung tâm, tụ hợp làm trội sự đa dạng phong phú, chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà VNPT cung cấp.

Ngoại giả, gian hàng của Vietnam Post mang tên “Bưu điện Việt Nam – Gửi cả niềm tin” tụ hội miêu tả quá trình hình thành và phát triển; sứ mạng, vai trò và bổn phận của Bưu điện Việt Nam đối với tầng lớp; sự chuyển mình của Bưu điện Việt Nam – với diện mạo mới – đã và đang càng ngày càng đem đến cho khách hàng những tiện ích mới, những giá trị tốt đẹp.

Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 là sự kiện chuyên ngành Viễn thông, Công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam. Lần này, Triển lãm xúc tiến thương nghiệp cho sản phẩm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VIBrand 2013) của Bộ thông tin và Truyền thông diễn ra song song tại Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013).

Thanh Hà


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền