Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Khai mạc Đại hội lăng xê Châu Á lần thứ 28-AdAsia 2013: dịp vàng cho các nhà truyền thông Quảng cáo Việt Nam


"Đại hội quảng cáo Châu Á được hình thành từ năm 1958, đến nay đã sang 27 kỳ Đại hội. AdAsia 2013 lần trước nhất tổ chức tại Việt Nam tụ họp 20 diễn giả hàng đầu thế giới đến từ nhiều tập đoàn truyền thông hùng mạnh như Google, Yahoo, Microsoft…Cùng với lễ khai mạc là các chương trình nghệ thuật đặc sắc như: chương trình nghệ thuật "Niềm tin châu Á”; tuyển trực tuyến Hoa hậu ảnh - tài sắc AdAsia 2013; triển lãm quốc tế "Thiết bị và Công nghệ quảng cáo” (VietAd); giới thiệu về cuộc biểu diễn khinh khí cầu "Những đôi cánh châu Á”…

Phát biểu tại lễ mở màn, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Châu Á đang được coi là một khu vực phát triển năng động, tuy nhiên, mấy năm gần đây, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, Châu Á và thế giới đang đứng trước những thách thức, song cũng là thời cơ to lớn, đòi hỏi phải có sự cầu mong khách quan để cùng khởi động tiềm năng của trí óc- sáng tạo, góp phần xây dựng một Châu Á thịnh vượng trong kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức.


Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, thực chất của kiến thức là sáng tạo. Sáng tạo là một tiêu chí hàng đầu của quảng cáo. Chính vì thế, chủ đề "Tái cấu trúc truyền thông lăng xê” của Đại hội không chỉ là yêu cầu của ngành truyền thông lăng xê mà còn là một đòi hỏi chung của nền kinh tế thế giới giờ.


Ở Việt Nam, truyền thông, lăng xê tuy còn non trẻ nhưng đến nay đã có hàng trăm cơ quan truyền thông, báo chí, hàng nghìn cơ sở kinh dinh dịch vụ lăng xê với các phương tiện đương đại đã góp phần rất quan trọng vào việc xúc tiến nền kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập. Đặc biệt, lĩnh vực này càng được phát huy khi Quốc hội Việt Nam vừa ưng chuẩn Luật lăng xê với nhiều quy định thông thoáng, cởi mở, đang đi vào cuộc sống, tạo nhịp thuận tiện cho các nhà đầu tư khi tham dự thị trường quảng cáo của Việt Nam” . Nên, với Việt Nam, Đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 28 là thời cơ vàng để các cơ quan truyền thông lăng xê, các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, kết liên, học hỏi và bắt kịp nền công nghiệp quảng cáo đương đại của Châu Á và thế giới”, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân khẳng định.


"Sức lan tỏa của AdAsia đã lan sang cả tổ quốc sương mù, Câu lạc bộ bóng đá M.U cũng dự vào sự kiện này. M.U sẽ cống hiến cho diễn đàn truyền thông quảng cáo châu Á một bài diễn thuyết " Quản lý thương hiệu toàn cầu trên toàn khu vực châu Á – Câu chuyện của M.U”.

Chủ toạ Nguyễn Thiện Nhân cũng giãi tỏ hy vọng, Đại hội quảng cáo Châu Á lần thứ 28 sẽ góp phần đổi thay nhận thức của tầng lớp về sức mạnh của Truyền thông và quảng cáo trong việc phổ biến kiến thức, tôn vinh hình ảnh dân tộc, hỗ trợ phát triển thương hiệu cho các sản phẩm hữu hình và vô hình, tiếp cận và thăng hoa trong đời sống. Đồng thời, Đại hội sẽ góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp đối với vấn đề văn hóa trong quá trình thiết kế, sáng tạo những sản phẩm quảng cáo thực sự thích hợp với nền văn hóa Việt Nam tiền tiến, đặm đà bản sắc dân tộc.


Hoàng Yến

Dịch vụ chứng nhậnChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương nghiệp điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền nhà nước, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền