Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

IPhone 5C "đắt hàng" hơn Galaxy S4? | Đài truyền hình Việt Nam VTV

 (VTV News)- Doanh số bán iPhone 5C đang vượt qua Galaxy S4 tại thị trường Ấn Độ. Đó là thông tin mới nhất vừa được đăng trên Phone Arena. 

Theo số liệu của nhiều hãng nghiên cứu thị trường, doanh số iPhone 5C của Apple không đạt được mức kỳ vọng mà Apple đưa ra bởi mức giá của sản phẩm được cho là khá cao. Được biết, nếu muốn sở hữu thiết bị này, khách hàng phải trả 99 USD cho bản 16GB kèm hiệp đồng sử dụng dịch vụ hai năm của nhà phân phối. Nếu không có sự trợ giá, iPhone 5C sẽ được bán với mức giá 549 USD.

Đa số khách hàng đều cho rằng, iPhone 5C thực thụ không đến mức giá như vậy và họ sẵn sàng bỏ thêm tiền để mua iPhone 5S hoặc cân nhắc mua smartphone Android cao cấp khác, tỉ dụ như Galaxy S4 của Samsung. Tuy nhiên, điều đó không có tức là iPhone 5C không có dịp tồn tại trên thị trường.

Mới đây, website Phone Arena đăng tải thông tin cho biết, tại thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ, doanh số bán iPhone 5C đã được cải thiện rất nhiều khi Apple thực hành chiến lược giảm giá tới 208 USD cho khách hàng có nhu cầu mua iPhone 5C.

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, rõ ràng, chiến lược giảm giá mạnh của Apple đã đạt được thành công khi nhu cầu mua thiết bị này tăng đáng kể. Doanh số bán iPhone 5C tại Ấn Độ đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm Apple bắt đầu giới thiệu thiết bị này.

Trong khi đó, thông báo trên Phone Arena cho biết thêm, doanh số smartphone hàng đầu của Samsung, Galaxy S4 không mấy khả quan và đang có dấu hiệu chững lại.

"Tháng này chúng tôi nhập về 10 sản phẩm Galaxy S4 và iPhone 5C. Điều đáng sửng sốt là cửa hàng chúng tôi không còn iPhone 5C để bán, trong khi đó, Galaxy S4 vẫn còn đến 3 chiếc", ông Rajesh Kumar, nhà quản lý một cửa hàng điện tử đa thương hiệu cho biết.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia phân tích thị trường, nếu Apple tiếp kiến chiến dịch giảm giá thành công tại Án Độ cho một số thị trường mới nổi khác, chắc chắn, nhu cầu về iPhone 5C sẽ gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

"Samsung đặt mục tiêu phát triển màn hình hiển thị và khả năng tương xứng của sản phẩm, trong khi đó, Apple chú trọng xây dựng chất lượng chứ không phải chạy theo số lượng”, ông Rajesh Kumar cho biết thêm.

Ngọc Linh (Dịch)

 Tag:  iPhone , Samsung Galaxy S4 , Apple , smartphone , Ấn Độ , Samsung , VTV , phân tách

Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền