Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

IPad mini 2 rất khó sửa chữa

Các linh kiện có trong iPad mini 2 với màn hình Retina - Ảnh: iFixit

 CNET hôm 13.11 dẫn lại bẩm của iFixit cho biết, một điều khó khăn khi 'mổ' iPad mini 2 là các vị trí ốc rất ít và được giấu khá kín. Ngoài ra, phần nhiều linh kiện quan yếu của máy đều được Apple dán keo dính.

Một điểm đáng mừng là Apple đã tách riêng phần LCD hiển thị và lớp kính với nhau, để khi tấm kính bị vỡ thì người dùng có thể dễ dàng thay lớp kính này mà không cần phải thay cả bộ màn chừng như các mẫu iPad khác.

Tuy nhiên, theo đánh giá của iFixit thì iPad mini 2 chỉ đạt được 2/10 điểm về chừng độ dễ tu bổ (điểm càng cao càng dễ sửa).

Được biết, về cấu hình, iPad mini 2 vẫn dùng màn hình cảm ứng 7,9 inch nhưng tích hợp công nghệ Retina sắc nét với độ phân giải lên tới 2.048 x 1.536 pixel.

Tại Mỹ, giá iPad mini 2 cho bản có bộ nhớ trong 16 GB (chỉ tương trợ kết nối Wi-Fi) là 399 USD. Trong khi bản 16 GB có hỗ trợ thêm kết nối 4G là 529 USD.

Phiên bản iPad mini 2 cao cấp nhất là bản có bộ nhớ trong lên đến 128 GB (chỉ tương trợ Wi-Fi) có giá 699 USD còn bản tương trợ thêm kết nối 4G có giá lên tới 829 USD.

 Thành Luân 


Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền