Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

IPad chẳng thể tải bản vá lỗi Facebook. Người dùng iPhone.

Du Lam

Người dùng iPhone, iPad không thể tải bản vá lỗi Facebook

Trong vòng 6 tháng qua. Tuy nhiên. Ảnh minh họa. Người dùng di động của Facebook. Khai thuế qua mạng. Hôm 10/11. Đã được hưởng lợi từ những cải tiến đáng kể từ mạng từng lớp này. Dù vậy. 7 cho iOS được phát hành hôm thứ Năm (7/11). Người dùng iPad còn có thể chỉnh sửa bài đăng đã gửi và xem lại lịch sử các lần thay đổi.

Thông tin không tải được phiên bản Facebook 6. Chắc chắn. Hai phiên bản lỗi trong vài ngày với một công ty quy mô lớn như Facebook đặt ra câu hỏi về cơ chế kiểm thử và quy trình bảo đảm chất lượng của hãng trước khi chính thức phát hành bất kỳ bản cập nhật nào.

Trái ngược với chờ mong của Facebook. 7. Bổ sung thêm một số ngôn ngữ mới cũng như biểu trưng mới cho phép người dùng san sẻ cảm nhận và hoạt động của họ.

Facebook phát hành bản vá 6

Người dùng iPhone, iPad không thể tải bản vá lỗi Facebook

1 trên App Store. Trong vài giờ tới. Người dùng chẳng thể tải về bản vá mới nhất.

Đặc biệt là người dùng iOS. Facebook giải thích về sự cố "đóng băng" toàn cầu / Facebook lãi khủng nhờ người dùng di động / Facebook sắp thay đổi biểu trưng "Like".

Kho áp dụng App Store của Apple hiển thị thông tin “không thể tải vận dụng”. Ngày nay Facebook lại gặp phải rối rắm lớn tới từ phiên bản di động khi người dùng không thể cập nhật Dịch vụ chữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số. Theo Redmondpie.

Nhiều người dùng than phiền không thể dùng được phiên bản này vì liên tiếp gặp lỗi. Khiến áp dụng Facebook trở nên vô dụng cho tới khi tiến trình tải bị dừng lại hoặc áp dụng xóa đi và cài lại.

Facebook lại phải “ra tay” để giải quyết tình trạng này. Thêm một lần nữa. Song. 1 để khắc phục những vấn đề trên. Hoặc bị mắc kẹt trong phiên bản lỗi. 7. Phiên bản 6.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền