Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Hướng dẫn và quy định về bình luận trên Soha News

 Cách tạo trương mục 

Để viết bình luận, trước tiên bạn đọc cần tạo tài khoản ViệtID . Bạn cần cung cấp xác thực địa chỉ Email, mật khẩu và tên dùng trong quá trình tạo trương mục. Ngoài Email, bạn có thể dùng account Facebook giúp cho việc đăng ký dễ dàng hơn.

Địa chỉ Email nhập vào phải là địa chỉ chính xác, trong trường hợp nếu không sử dụng đúng địa chỉ email, bạn sẽ không nhận được email để kích hoạt account đăng ký. Ngoại giả nếu thành viên không nhớ mật khẩu thì việc dùng đúng địa chỉ Email sẽ giúp khôi phục được mật khẩu.

Email của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Bạn sẽ không phải nhận bất cứ email spam, email rác nào liên tưởng đến hệ thống ViệtID và Soha News.

 Quy định về bình luận (comment) trên Soha News 

 1.  độc giả chịu trách nhiệm quản lý, bảo mật mật khẩu account của mình. Nếu mật khẩu bị mất hoặc ngờ account đang bị dùng phạm pháp, cần sớm hệ trọng ngay với ban quản trị [Email: btv@soha.Vn].

 2. Các nội dung bình luận phải tuân luật pháp: không vi phạm chính trị, đạo; không khích động hoặc tuyên truyền bạo lực, khiêu dâm, văn hóa phẩm đồi trụy; không vi phạm bản quyền, sở hữu trí óc; không xâm phạm, bôi nhọ danh dự phẩm giá tổ chức, cá nhân khác v.V.

 3. Ngôn từ bình luận có văn hóa, văn minh, lịch sự, không dùng lời lẽ thô lỗ, đe dọa hay xúc phạm thành viên khác trong hệ thống VietID.

 4. Nội dung bình luận phải ăn nhập với bài viết và phải là tiếng Việt có dấu.

 5.  tất tật các bình luận không hợp lệ sẽ bị xóa bỏ hoặc cắt bỏ một phần. Những thành viên vi phạm quá nhiều quy định, tùy thuộc vào từng trường hợp mà có thể bị khóa lâm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền