Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Haier: Dòng smartphone giá rẻ chính thức cập bến thị trường Việt

Buổi họp báo nhằm chính thức đánh dấu sự gia nhập thị trường điện thoại di động sáng dạ phân khúc bậc trung của thương hiệu Haier Mobile tại Việt Nam với 3 mẫu sản phẩm mới nhất là ZioP2, ZioS2, ZioS4 có mức giá từ 1.990.000 đến 3.890.000. Là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia hang đầu thế giới, thương hiệu Haier hứa sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường điện thoại thông minh phổ thông tại Việt Nam với chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh.

Smartphone Haier được thiết kế với màn hình cảm ứng đa điểm 4-5inch thời thượng và sử dụng hệ điều hành Android mới nhất đem đến sự đột phá trong giao diện người dùng, với sự than thiện và dễ dàng thao tác. Bộ vi xử lý lõi tứ Quad-core 1.2Ghz mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm vượt trội, thách thức những áp dụng đòi hỏi cấu hình cao.

Smartphone của Haier tích hợp hai sim, giúp người sử dụng có thể dễ dàng, tiện lợi trong kết nối với người nhà, bạn bè và đồng nghiệp.

Cả ba mẫu điện thoại đều sở hữu camera 5MP, giúp người dùng giữ lại những phút chốc quý giá trong cuộc sống.

Nằm trong chiến lược “phổ cập hóa smartphone tới người dân Việt”, những mẫu điện thoại sáng dạ mang thương hiệu Haier luôn đáp ứng chất lượng cao nhất, được kiểm định sát sao với hệ thống tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của phần nhiều người tiêu dùng Việt Nam trên cả nước.

Ông Đỗ Giang Vinh - Trưởng đại diện Haier Mobile tại Việt Nam cho biết: “Hiện tại vẫn còn khoảng 70% người dung tại Việt Nam sử dụng điện thoại thường nhật, với tính năng nghe, gọi, nhắn nhe là cốt tử. Haier Mobile mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dung những sản phẩm điện thoại sáng ý có chất lượng và giá cả hợp lý”.

Tập đoàn Haier là thương hiệu số 1 về những sản phẩm gia dụng trên thế giới với thị phần bán buôn đạt 7% (do Euromonitor International công bố trong năm 2012), cung cấp cho khách hang những sản phẩm chất lượng cao trong 29 năm qua. Ngày nay sản phẩm của Haier đã có mặt tại 165 quốc gia và vùng bờ cõi trên thế giới với 24 nhà máy sản xuất, 10 trung tâm nghiên cứu phát triển và hơn 80,000 nhân viên.

Năm 2011, Haier đã đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam khi mua lại thương hiệu tủ lạnh và máy giặt Sanyo tại thị trường Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Năm 2013, Haier tiếp tục ra mắt thương hiệu điện thoại Smartphone tại Việt Nam. Sản phẩm Smartphone Haier được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL). SAIGONTEL là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (Saigon Invest Group) một trong những tập đoàn tài chính hang đầu tại Việt Nam. SAIGONTEL hiện đang hoạt động trong những lĩnh vực như: đầu tư hạ tầng Công nghệ thông tin (CNTT), phân phối sản phẩm CNTT, dịch vụ truyền thông, dịch vụ viễn thông, đã và đang gặt hái được nhiều thành công.

Dự kiến các sản phẩm Smartphone Haier sẽ có mặt tại các chuỗi cửa hàng, trung tâm và siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ khắp các thị thành trên toàn quốc.

Ngay sau khi ra mắt, Smartphone Haier sẽ được bán rộng rãi trên hệ thống 171 siêu thị trên toàn quốc của Viettel Store – Đối tác bán buôn chiến lượccủa Haier Mobile tại Việt Nam.

 thông báo chi tiết xin liên hệ: 

Bà. Nguyễn Thùy Linh

Giám đốc Marketing – Haier Mobile Việt Nam

Điện thoại: 0904 84 00 86

Email: linh@haiermobile.Vn

Website: www.Haier.Com | www.Haiermobile.Vn


Chữ ký số VNPT CA ,Dịch vụ kê khai thuế qua mạng của viettel,Chữ ký số VNPT CA, VNPT CA Hà Nội, Đăng ký, Khai thuế qua mạng VNPT tại Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền