Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Google Chrome 32 Beta: Nhận diện tác vụ trong từng thẻ

Google Chrome 32 Beta: nhận mặt tác vụ trong từng thẻ

Rất đơn giản, Google đã bổ sung thêm những biểu tượng tương ứng vào tiêu đề của các thẻ. Đây là những biểu tượng khá quen thuộc, giúp gợi nhớ tới tác vụ đang thực hành bên trong.

Chả hạn, biểu trưng chiếc loa biểu tượng cho trang web đang phát nhạc, xem video; biểu tượng chấm đỏ thì cho thấy rằng website đang dùng webcam,…

Biểu trưng thông tin tác vụ đang thực hành trong từng thẻ.

Duyệt những hình ảnh nhỏ nào là, bạn có thể chóng vánh tắt đi một thẻ rất chóng vánh, đặc biệt hữu dụng trong trường hợp trình duyệt đang có quá nhiều thẻ và người dùng không biết thẻ nào đang phát ra các âm thanh gây nhiễu.

Ngoại giả, kể từ phiên bản nào, Google Chrome sẽ thẳng cánh chặn đứng mọi truy cập vào những trang web kém an toàn, thay vì chỉ đưa ra thông báo như trước kia.

Để cập nhật lên Google Chrome phiên bản mới nhất, người dùng chỉ việc chọn About Google Chrome. Lúc nào là, Google Chrome sẽ tự động soát phiên bản và cập nhật (nếu có phiên bản mới hơn).

Cập nhật Google Chrome.

Tuy nhiên, để cài đặt Google Chrome 32 Beta, người dùng phải tải về từ đường dẫn nà .


KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng sử dụng khi mua mới, gia hạnChữ ký số VNPT CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền