Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Giải pháp thay thế khi 3G tăng cước

 Xu thế Mobile Internet bùng nổ 

Chúng ta đang chứng kiến sự xâm nhập sâu rộng của Internet trong đời sống hiện đại hiện tại. Trước đây, việc sở hữu một chiếc máy tính để bàn hay sau này là laptop có kết nối Internet là mong muốn của nhiều người. Thời gian gần đây khi những chiếc điện thoại thông minh xuất hiện ngày càng nhiều thì việc truy cập Internet lại càng trở nên dễ dàng hơn. Từ chiếc điện thoại đem theo bên mình, mỗi cá nhân đều có thể truy cập mạng dù ở bất cứ nơi đâu. Cùng với sự phát triển đó, công nghệ kết nối cũng dần được cải thiện. Người dùng Việt Nam hiện đã có thể tiếp cận với GPRS-dịch vụ kết nối Internet di động với tốc độ cao hay 3G-công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ truy cập internet vượt trội. Họ có thể chọn lọc các gói cước Internet được cung cấp bởi các nhà mạng khác nhau, tùy vào mức giá và nhu cầu dùng của mình.

Bây giờ, hồ hết người dùng đều sử dụng 3G để truy cập Internet trên điện thoại. Tuy nhiên việc tăng giá cước 3G vừa qua đã gây ảnh hưởng đến không ít khách hàng và hồ hết đều phân bua sự thất vọng. Một khảo sát gần đây thực hành bởi công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã cho thấy năm 2011, 71% khách hàng ưng với dịch vụ 3G, tuy nhiên con số này giảm xuống 64% trong năm 2012. Những thống kê khác về chừng độ chấp nhận với tốc độ đường truyền của các nhà mạng hay sự ổn định trong khi truy cập đều giảm.

Truy cập Internet trên điện thoại di động ngày càng trở nên rất phổ quát.

 Đi tìm một giải pháp hiệu quả hơn 

Trong khi đang thất vọng và lừng chừng vì chất lượng 3G không tương xứng với giá, người dùng vẫn có thể tỉnh táo tìm ra cho mình một gói dịch vụ khác với giá hợp lý mà vẫn bảo đảm được nhu cầu truy cập Internet của mình. Điểm qua một loạt các gói dịch vụ Internet của các nhà mạng hiện, thì gói dịch vụ của nhà mạng Gmobile đang có ưu thế cả về giá và chất lượng.

Thứ nhất, người dùng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ Mobile Internet của nhà mạng này chỉ với một chiếc điện thoại có cài đặt cấu hình GPRS trong tay (có thể có sẵn trong máy hoặc một cấu hình mới bất kì). Với những chiếc điện thoại chưa có cấu hình này, Gmobile cũng có hệ thống cài đặt cấu hình tự động nhằm giúp việc sử dụng trở thành đơn giản và tằn tiện Thời gian hơn cho khách hàng. Theo đó, Gmobile sẽ tự động gửi cấu hình hạp đến điện thoại và người dùng chỉ cần lưu lại cấu hình là có thể kết nối Internet. Phí cài đặt là 0 đồng. Còn đối với các thuê bao Gmobile thì dịch vụ này sẽ được cài đặt mặc định. Sau những thao tác đơn giản này, người dùng có thể bắt đầu truy cập Internet từ chiếc điện thoại của mình. Cước phí truy cập cũng chỉ 5 đồng/Kb. Bởi thế tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể kiểm soát phí tổn phát sinh cho việc dùng dịch vụ của mình.

Một sự chọn lọc khác vừa hợp lý vừa kinh tế cho người dùng là gói Mobile Internet không giới hạn của Gmobile. Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi có thể sử dụng Internet của Gmobile không giới hạn trong khi mức phí lại thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Cụ thể, chỉ cần bỏ ra 1.500 đồng/ngày (đối với gói ngày) hoặc 30.000/tháng (đối với gói tháng) là các thuê bao có thể kết nối web với chất lượng ổn định. Với băng thông 2.75G, tốc độ truyền của Gmobile có thể nói là ổn hơn so với mức 3G hiện nay, giúp người dùng bớt lấn cấn khi sử dụng. Hơn thế nữa, do số thuê bao chưa quá nhiều nên đường truyền không bị nghẽn, tốc độ truy cập sẽ được bảo đảm. Như thế, so với mức cước 3G bây giờ, thì những gói cước này sẽ giúp khách hàng dùng được dịch vụ với chất lượng tương hợp hoặc thậm chí là rẻ hơn so với số tiền mình bỏ ra.

 Hải Thu 

KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng dùng khi mua mới, gia hạnchữ ký số VNPT CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền