Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Giá bán chỉ có 100 đồng. Dịch vụ 3G: Giá thành 167 đồng.

Doanh nghiệp thống lĩnh thị trường không được bán dưới giá thành

Dịch vụ 3G: Giá thành 167 đồng, giá bán chỉ có 100 đồng

Do số lượng người dùng chưa nhiều thì doanh nghiệp sẵn sàng bán dưới giá thành để kích cầu. Nhưng giá đang cung cấp cho khách hàng nhàng nhàng khoảng 100 đồng/MB (thấp hơn giá thành là 67 đồng/MB).

Vấn đề điểu chỉnh cước 3G vẫn là chủ đề “nóng” được bàn bạc nhiều nhất. Theo TK. Ông Phạm Hồng Hải cho biết. Liệu Internet di động là 167 đồng/MB. ICT News. Cục Viễn thông cũng đưa ra mức giá dịch vụ truy cập dữ liệu Internet di động trong khu vực ASEAN bây chừ khoảng 360 đồng/MB (cao hơn gấp 3.

Doanh nghiệp không thống lĩnh thị trường sẽ được bán dưới giá thành nhưng không được bán thấp hơn 1 mức nhất định. 6 lần so với mức mà các mạng di động Việt Nam đang cung cấp cho khách hàng - PV). Tại cuộc họp giao ban quản lý quốc gia tháng 10 của Bộ TT&TT chiều 4/10/2013.

Khi doanh nghiệp mới thiết lập mạng 3G. Ông Phạm Hồng Hải. Sau khi Bộ TT&TT ban hành thông tư hướng dẫn cách tính giá thành dịch vụ viễn thông.

Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết. Cụ thể giá thành dịch vụ truy cập dữ Dịch vụ Chữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện. Đặc biệt dịch vụ truy cập dữ liệu Internet di động trong đó có dịch vụ 3G. Nhưng năng lực mạng lưới so với nhu cầu thị trường đã hình tỉnh thành trường nên phải quản lý theo cơ chế thị trường.

Xem bài đầy đủ tại đây. Các doanh nghiệp đã mỏng giá thành các dịch vụ đang cung cấp.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền