Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Game bắn súng Binh Đoàn Thép cho download bản cài tại VN

Người chơi có thể download bản cài qua trực tiếp qua server của NPH hay qua torrent.

Mới đây, sau khi ra mắt trang teaser tại địa chỉ http://peta.Ongame.Vn/landing/ thì NPH Net2E đã tiếp tục cho phép người chơi download bản cài đặt Binh Đoàn Thép (Peta City). Người chơi có thể chọn lựa download bằng 2 phương thức là trực tiếp tải xuống qua server của NPH hoặc tải qua torrent. Bộ cài đặt của Binh Đoàn Thép nặng khoảng 1.9 GB, người chơi hiện đã có thể cài đặt game vào máy nhưng vẫn chưa thể chơi được.


Đã có thể download được Binh Đoàn Thép về máy.

Đây có thể xem là một tín hiệu tốt cho thấy thời khắc Binh Đoàn Thép chính thức ra mắt tại Việt Nam không còn xa nữa, và nhiều khả năng sẽ ngay vào đầu tháng 12 tới.Peta City (tên gốc là Repluse) là MMOFPS 3D được chính thức ra mắt trên thế giới vào năm 2011. Khác với các sản phẩm trên lấy bối cảnh khá thực tế và đi theo hướng quân đội thì Peta City lại có đề tài viễn tưởng.


Cốt truyện game xoay quanh việc các cư dân trên địa cầu trong ngày mai phải đi tìm hành tinh mới để định cư vì trái đất quá ô nhiễm. Tuy nhiên vùng đất mới lại ẩn chứa quá nhiều loài sinh vật hiểm nguy và đưa họ vào cuộc chiến không hồi kết.Đặc điểm đặc trưng của Peta City là đồ họa 3D khá bóng bẩy, các nhân vật được thiết kế với giáp trụ hiện đại, thậm chí trong trailer thì có nét gì đó rất tương đồng với series nổi danh Halo. Ngoại giả game cũng mang nhiều tính năng quyến rũ khác như thay đổi class ngay trong trận đấu, số lượng khí giới phong phú...


Dù rằng là một tựa game FPS nhưng Binh Đoàn Thép cũng sở hữu nhiều đặc điểm của một trò chơi nhập vai như sở hữu 3 lớp nhân vật biệt lập là Biệt Kích, Xạ Thủ và do thám. Các lớp nhân vật này sẽ có những chỉ số sức mạnh và skill khác nhau. Trong đó, đáng kể nhất phải kể đến Xạ Thủ với khả năng tàng hình hay Trinh Sát thì sở hữu những kĩ năng giáp lá cà lợi hại.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền