Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Doanh nghiệp chưa đăng kí chữ ký số vẫn được thực hành thủ tục thương chính điện tử

Đến ngày 30/10, đã có gần 8.100 DN, vơí gần 9.100 chữ ký số được đăng kí. DN được phép đăng kí và sử dụng nhiêù chữ ký số. Nguồn: internet
Mơí đây, Tổng cục thương chính vưà có văn bản 6378/TCHQ-CNTT hướng dẫn các Cục thương chính địa phương thực hiện Quyết định 2341/QĐ-BTC của Bộ Tài chính về áp dụng chữ ký số trong TTHQĐT.

KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng sử dụng khi mua mới, gia hạnchữ ký số VNPT CA

Tổng cục thương chính cho biết, duyệt công tác tuyên truyền của Ngành và các cơ quan báo chí, đến nay, có nhiêù DN đăng kí chữ ký số vơí cơ quan Hải quan. Tuy nhiên, số DN hiện nay có hơn 45.000 DN đang thực hành TTHQĐT nên lãnh đạo Bộ cho phép những DN chưa đăng kí chữ ký số vẫn tiếp chuyện thực hành TTHQĐT bằng tài khoản đã đăng kí vơí cơ quan Hải quan từ ngày 1/11/2013.
Bên cạnh đó, Cục thương chính các địa phương tiếp thụ khai Hải quan điện tử đôí vơí các DN đã đăng ký sử dụng chữ ký số; đồng thơì tiếp chuyện tuyên truyền, phổ biến để thúc đâỷ quá trình đăng kí và sử dụng chữ ký số trong thực hành TTHQĐT.
Tổng cục thương chính, Bộ Tài chính tiếp theo dõi tiến độ đăng kí chữ ký số để xác định thơì điểm nép dùng chữ ký số trong TTHQĐT.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền