Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Công nghệ xem thể thao chuẩn trên di động.

Hiểu được “nỗi lòng” của các fan ngưỡng mộ thể thao, hiện nay, ba “đại gia” di động lớn nhất trên thị trường là MobiFone, VinaPhone và Viettel đều có dịch vụ tiện ích dành riêng cho lĩnh vực thể thao với những thông tin thể thao cập nhật đa chiều, kèm tính năng dịch vụ trội.

Ngoài sự cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, vùng phủ sóng và những chương trình khuyến mãi, người dùng di động giờ còn được chứng kiến một cuộc cạnh tranh dịch vụ gia tăng tiện ích giữa các nhà mạng. Dù không “nóng” như cuộc cạnh tranh phát triển thuê bao trước đây, song tuồng như, những chiến dịch phát triển dịch vụ gia tăng ngầm của các mạng vẫn luôn diễn ra không ngừng nghỉ trong thời gian gần đây. Dễ dàng nhận thấy cuộc “rượt đuổi” giữa các mạng di động trong việc cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khá sát nhau. Và dịch vụ thông báo thể thao là một thí dụ.

Là một trong những mạng di động tiên phong trong việc triển khai cổng thông tin thể thao, MobiFone đã cung cấp dịch vụ mSport cho khách hàng với nhiều tiện ích thể thao đặc biệt quyến rũ.

Từ máy điện thoại di động đã được kết nối internet, khi truy cập vào wapsite của dịch vụ tại địa chỉ http://msport.Com.Vn/ , khách hàng dễ dàng kiêng các chuyên mục như: "tin thể thao, thông tin tham vấn" - chứa những bài đánh giá, bình luận sâu sắc của các chuyên gia; "Alert, Multimedia, Java Game" - chuyên mục cung cấp những bản tin Audio, Video Clip các pha bóng gay cấn, "LiveSport, FanClub" - là những chuyên mục chẳng thể thiếu trên cổng thông báo này.

Chỉ cần điện thoại di động có hỗ trợ Realplayer và cài đặt Streaming, khách hàng có thể dùng quơ các tính năng của cổng thông báo mSport. Khi đăng ký mSport lần trước tiên, khách hàng sẽ được miễn phí 7 ngày sử dụng và hoàn toàn yên tâm khi xem những thông báo thú, có ích được cập nhật nhanh nhất với cước phí hợp.

Đa tiện ích và nhiều ưu điểm, có thể nói, mSport sẽ là nơi ghé thăm thẳng thớm của đông đảo fan ái mộ thể thao và trở thành một địa chỉ mới dành cho tất khách hàng MobiFone cập nhật thông tin sốt dẻo, phong phú và hot nhất đang diễn ra trong làng thể thao ngay trên điện thoại di động.


Dịch vụchữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền