Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Cha đẻ đánh úp tung game mới cực chất

Fighting Star là một sản phẩm thuộc thể loại đương đầu đối kháng với phong cách đồ họa dễ thương cùng nền tảng gameplay khôn cùng vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giờ phút tranh đấu khôn xiết độc đáo.

Hãng Smilegate - cha đẻ của tựa game online huyền thoại tại Việt Nam là  Đột Kích  mới đây đã giới thiệu một sản phẩm mới tinh mang tên  Fighting Star  . Đây là một sản phẩm thuộc thể loại tranh đấu đối kháng với phong cách đồ họa dễ thương cùng nền móng gameplay khôn cùng vui nhộn, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giờ khắc tranh đấu vô cùng độc đáo.

 Trailer game Fighting Star. 

Được biết  Fighting Star   là sản phẩm thuộc dạng game online đối kháng thế hệ mới - cũng là tựa game mang rất nhiều cầu mong của hãng Smilegate nói riêng và cả thị trường trò chơi trực tuyến Hàn Quốc nói chung. Bên cạnh trailer mới được giới thiệu, nhà sinh sản nức tiếng đến từ sứ sở Kim Chi cũng rất hào phóng khi song song giới thiệu sơ lược về gameplay của trò chơi:


Ngày nay những thông tin khác về  Fighting Star  vẫn chưa được tiết lậu và game online này còn đang trong tuổi phát triển, chưa rõ khi nào thì sản phẩm mới hoàn thành và ra mắt trên thị trường.


Dịch vụChữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hành

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền