Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Búp bê dục tình giống hệt bé gái

Trang web này quảng cáo: "Đây là búp bê thiếu nữ xinh đẹp dành cho đàn ông với giá rẻ". Loại búp bê mới được thiết kế với hình thức sống động, có thể phát ra âm thanh gợi cảm. Một búp bê như vậy có giá từ 227,27 đô la (khoảng 478 ngàn đồng) trở lên.

Hai giao du gần đây nhất trên web cho thấy một khách hàng ở Canada và một khách hàng ở Đức đã đặt mua loại búp bê này. Ngoại giả, trang web Trung Quốc trên còn lăng xê búp bê dục tình có hình dạng trẻ sơ sinh cho đến các cô gái trẻ.


Loại búp bê dục tình này có khuân mặt y hệt một bé gái xinh đẹp

Mới đây, một nhóm trên Facebook có tên "Dining for Dignity" đã kêu gọi một chiến dịch tẩy chay trang web này. Nhóm "Dining for Dignity" cho rằng búp bê tình dục mà trang web Trung Quốc đang bán có hình dạng giống một bé gái khoảng 7 tuổi. Điều này sẽ khuyến khích tù nhân hiếp dâm, buôn bán, bắt cóc trẻ con và bạo lực.

Chính thành thử họ đang gây áp lực buộc công ty kinh doanh thương mại điện tử ở Trung Quốc cấm bán mặt hàng mẫn cảm trên. Nhóm "Dining for Dignity" nói: "Chúng ta cần bảo vệ trẻ nít. Chúng ta phải lên tiếng, yêu cầu công ty này hành động ngay thức thì. Hãy mời bạn bè của bạn vào web của công ty trên, buộc họ phải trả lời cho sự cẩu thả của mình".


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền