Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Bridgestone Việt Nam khai triển trung tâm lốp xe B-SHop dành cho xe du lịch

Đại diện B-shop Yến Phong và Bridgestone Việt Nam cắt băng khai trương trọng tâm

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp thông tin xác thực cho khách hàng khi cần tham vấn về các loại lốp xe phù hợp với dụng cụ mà mình đang dùng, từ năm 2012 Bridgestone Việt Nam đã xây dựng hàng loạt các trọng điểm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch B-Select tại các thành phố phố lớn và mang lại sự ưng cho khách hàng khi đến đây.

Nằm trong kế hoạch phát triển hệ thống trọng tâm Dịch Vụ và tiếp bước sự thành công của hệ thống trọng điểm Dịch Vụ B-Select, Bridgestone Việt Nam đã xây dựng thêm hệ thống trọng điểm Lốp Xe B-Shop và sẽ phát triển trên khắp cả nước. Nắm bắt nhu cầu của từng loại xe du lịch là luôn cần những chế độ phục vụ, bảo trì và chăm nom lốp chất lượng cao, Bridgestone Việt Nam đã xây dựng B-Shop với các tiêu chuẩn cao hơn nhiều lần so với các đại lý thường nhật.

B-shop Yến Phong được trang bị máy cân bằng động hiện đại Hunter GSP 9700

Khi đến với B-Shop, khách hàng sẽ được đội ngũ viên chức chuyên nghiệp được đào tạo từ Bridgestone tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp dành riêng cho loại xe mà mình đang sử dụng. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, B-Shop luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với những chức năng liên tưởng đến lốp xe ô tô như:

- Dịch vụ rà soát chăm sóc lốp xe miễn phí (Tire Check Service - TCS)

- Dịch vụ tham vấn bảo dưỡng lốp xe: Bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảo lốp, chọn lốp đúng v.V…

Bên cạnh được cung cấp các thông báo hữu ích về xe và lốp xe, khách hàng còn có những giây phút thư giãn với không gian tiện nghi, sạch sẽ, phòng chờ với các tiện ích như internet, báo chí, nước đái khát, v.V...

Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương từ 11.11 đến 18.11, B-shop Yến Phong có chương trình ưu đãi giảm 50% phí dịch vụ, đối với các khách hàng thay lốp xe sẽ được miễn phí các dịch vụ kèm theo.

Giám đốc trọng tâm Lốp Xe B-Shop Yến Phong phát biểu tại lễ khai trương

Với phương châm “Phục Vụ tầng lớp Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”, B-Shop sẽ được phát triển trên khắp cả nước trong thời gian tới. Dự kiến trong tháng 11, Bridgestone Việt Nam sẽ khánh thành thêm 2 Trung Tâm B-Shop Tân Hoàn Cầu tại Tp HCM và B-Shop Tín Nghĩa tại Daklak.

Trước đó, Bridgestone đã khánh thành 2 Trung Tâm B-Shop là Gia Khoa và Hoàng Hùng tại Hà Nội. Dự định đến cuối năm 2013 phát triển tổng cộng 6 trọng tâm Dịch Vụ B-Select và 6 trọng tâm Lốp Xe B-Shop.

 thông tin về Bridgestone Việt Nam 

Được thành lập từ ngày 12/03/2010, Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, đơn vị sinh sản cao su và lốp xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone hiện đang được bán đến hơn 150 nhà nước, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm lốp xe do Brigestone Việt Nam phân phối đều có chất lượng cao, đáp ứng được tất tật nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống nên luôn thực hành cam kết thân thiện với môi trường. Cùng với các chương trình coi sóc khách hàng như hội nghị khách hàng, hội thảo, tư vấn và chăm sóc lốp xe, ... Bridgestone Việt Nam tiếp kế thừa sứ mệnh “Phục vụ từng lớp với Chất lượng tuyệt hảo” từ nhà sáng lập Shijiro Ishibashi.

Mọi thông báo chi tiết vui lòng truy cập www.Bridgestone.Com.Vn hoặc 08. 3825 6013

 thông tin DỊCH VỤ 


Dịch vụChữ ký số VNPT-CAlà dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hành

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền