Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Bill Gates trở thành biên tập viên tạp chí

  

Bìa tùng san Wired số tháng 12/2013

Số tập san này mà Gates bắt đầu làm việc bắt đầu vào mùa Xuân, đã xuất hiện trên quầy báo vào ngày 13/11.

Tập san Wired mà Gates biên tập có những công chuyện về chữa trị bệnh kém, lập bản đồ các dự án và các giải pháp đào tạo “trường học trong một cái hộp” cho châu Phi. Bên cạnh tập san in, Gates đã xuất hiện trên một video trực tuyến cùng với cựu Tổng thống Bill Clinton.

"Bill đọc hồ hết mọi thứ trong số báo này nhiều lần và có những chú thích về số báo”, Tổng Biên tập tập san Wired Scott Dadich cho Mashable biết.

Số báo này có nội dung như danh sách kỳ nghỉ mong muốn của Gates, đó là mong muốn của Gates về 4 thiết bị thực tiễn chưa có và có khả năng giúp mọi người trên toàn thế giới. Các ý tưởng của Bill Gates sau đó đã được trình diễn cho các hãng thiết kế xây dựng các mẫu thí nghiệm sẽ là chủ đề của tập san.

Theo Dadich, Gates cũng giúp Wired hoàn tất các câu chuyện đã từ lâu Tạp chí này theo đuổi, đặc biệt là để cập kinh nghiệm của Gates về dập tắt các hàng trăm ca thua.

“Bill là 1 trong 5 người quan trọng trên thế giới hiểu biết về bệnh kém, do đó ông có đủ khả năng bình luận về việc này. Chúng tôi nghĩ số báo này có khả năng làm thay đổi một số tư duy”, Dadich cho biết.

 Mai Nguyễn 


KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng sử dụng khi mua mới, gia hạnchữ ký số VNPT CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền