Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Bên trong thị trường "đen" của hacker Trung Quốc.

Có thể ban đầu người lướt web không có ý đồ xấu nhưng với những lời mời mọc quyến rũ thì họ rất dễ đổi thay ý định

Bên trong thị trường

Lợi dụng account.

Bên cạnh đó. Vấn đề truy cập ID máy tính để tìm ra hacker hoàn toàn bị vô hiệu hóa tại Trung Quốc. Dù rằng chúng KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng sử dụng khi mua mới. Dùng phương thức Remote Access Tool (RAT) đánh chiếm quyền điều khiển máy tính từ xa. Do đó. Phức tạp hơn. Hoặc muốn được cung cấp một gói dịch vụ không chính thống.

Chúng có thể lợi dụng thông tin người dùng. Còn với mục đích cá nhân chủ nghĩa thì chẳng thể nào biết trước được luồng tấn công sẽ như thế nào. An ninh mạng của mình. Khách hàng được chào đón với nhiều mặt hàng và họ có thể trả giá để có được dịch vụ với giá tốt nhất. Các nhóm hacker đánh thuê này có thể được trả tiền cho những hoạt động phát triển virus để chống lại các phần mềm antivirus.

Khách hàng đến với diễn đàn hoặc nhóm chat đơn giản vì họ muốn mua. Sau đó dẫn dụ họ vào những trang web độc hại. Hacker luôn đón nhận. Các nhà nghiên cứu dùng hai phương thức là duyệt diễn đàn Baidu Web và chat nhóm QQ.

Tại 'chợ đen' của giới hacker Trung Quốc. Luôn ẩn mình. Trend Micro nhận định rằng "quơ những gì bạn cần đều có sẵn!" khi nghiên cứu thị trường chợ đen hacker tại đất nước này.

Mà không hề lo sợ bị phát hiện bởi trình độ hacker Trung Quốc đang ở mức cao. Nếu muốn tìm những dịch vụ truy cập bất hợp pháp nào bạn chỉ cần gia nhập nhóm can dự là có thể được cung cấp dịch vụ. Không khó để tìm ra hacker trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Hacker sử dụng những công cụ tự phát triển hoặc mua từ hacker khác. Tải về những phần mềm độc hại.

Dù tham dự cả Baidu và QQ nhưng việc truy vết hacker mua bán công khai là điều gần như không thể. Bạn có thể mua quyền điều khiển một máy tính ở Hàn Quốc hay Nhật Bản với giá chỉ khoảng 16 cent.

Kẻ đứng đầu các cuộc tấn công có thể thuê những nhóm hacker này để làm quá tải các trang web có lượng người dùng truy cập đông. Hoặc cung cấp dịch vụ trái lại một cách công khai. Trend Micro cũng đánh tiếng kêu gọi người dùng công nghệ nên có thói quen dùng máy tính an toàn. Hãng bảo mật nức tiếng thế giới Trend Micro vừa qua đã có cuộc dò la và nghiên cứu về thế giới ngầm của hacker Trung Quốc này và họ nhận thấy có rất nhiều công cụ bẻ khóa tự động để truy cập các máy tính từ Châu Mỹ và Châu Âu.

Sau cuộc nghiên cứu này. Hoặc hiểm hơn. Thông báo từ xa mà chủ nhân máy không hề hay biết. Gia hạn chữ ký số VNPT CA. Qua đó cho thấy. Dịch vụ bảo mật. Gây ra những tac hại không lường trước được.

Để xâm nhập vào thị trường này. Nếu được trả với giá hợp lý. Ảnh: The EpochTimes bẩm này khẳng định rằng không khó để tìm ra những kẻ cung cấp các gói dịch vụ "đen". Hacker Trung Quốc còn thực hành quảng cáo các dịch vụ ngầm của mình. Nguồn PC World. Như một cách ngăn ngừa trước những cuộc tấn công bảo mật có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Những tội nhân mạng TrungQuốc này có một ID duy nhất. Đó chỉ mới là viễn ảnh khi hacker được thuê cho những hoạt động có tổ chức. Thị trường chợ đen hacker Trung Quốc chính xác là phép thử liều cao cho Trend Micro khi muốn tung ra sản phẩm mới. Hacker có thể lừa người dùng nước ngoài truy cập vào những dịch vụ mà họ không thật sự biết bị lợi dụng thông báo.

Một mối đe dọa được manh nha là các thành phần hacker "lính đánh thuê" Trung Quốc đang sẵn sàng phát động những chiến dịch tấn công toàn cầu. Không chỉ công khai cung cấp dịch vụ. Trend Micro đã tìm ra đối thủ nặng ký cho những sản phẩm. Những thông báo chi tiết về thế giới này được đề cập trong mỏng mới của các nhà nghiên cứu ngày 29 tháng 10 vừa qua với tựa "Beyond Online Gaming Cybercrime: Revisiting the Chinese Underground Market" (tạm dịch: "Cần xem lại thị trường ngầm của Trung Quốc bên cạnh tù túng trò chơi trực tuyến".

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền