Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Australia Post tung dịch vụ "tem video" trước tiên trên thế giới

Australia Post tung dịch vụ "tem video" trước hết trên thế giới

ICTnews - Bưu chính Australia (Australia Post) đã tung ra dịch vụ "tem video" trước nhất, cho phép khách hàng kèm theo một đoạn video dài 15 giây vào thư.

Với dịch vụ mới, người gửi có thể dùng smartphone hoặc máy tính bảng để quét qua một con tem có mã dính trên bì thư, sau đó dùng áp dụng di động để quay lại một đoạn tin nhắn video, và dính tem lên bưu phẩm.

Để xem tin nhắn video này, người nhận có thể dùng smartphone hoặc máy tính bảng quét qua cẩm, hoặc nhập mã ghi trên tem vào website của Australia Post.

Australia Post cho biết họ đã tạo ra 3 triệu tem loại này, tem được cung cấp miễn phí. Loại tem mới được thí điểm cho tới mùa giáng sinh năm nay. Nếu thành công, Australia Post sẽ tiếp chuyện khai triển dịch vụ.

Phát ngôn viên Greg Sutherland nói: "Năm nay, Australia Post có thể đưa bạn đến gặp trực tiếp tới những người nhà yêu. Đây là thời gian bận rộn nhất của chúng tôi trong năm và chúng tôi rất phấn chấn để có thể giúp mọi người gửi lời chúc tới nhau theo những cách độc đáo nhất".

Những chiếc tem này cho phép xem lời chúc trong vòng 90 ngày sau khi bưu phẩm được gửi đi. Tin nhắn video cần được ghi lại trong vòng 12 giờ sau khi khách hàng mua tem từ bưu cục.

Duy Anh

Theo Telegraph

Bài viết đã đăng trên báo Bưu điện Việt Nam số 136 ra ngày 13/11/2013


Dịch vụ chứng nhậnChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương nghiệp điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền quốc gia, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền