Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Đấu Phá Thương Khung mở Alpha Test vào dịp Noel năm nay

Game4V.Com - Cùng với Tiếu Ngạo Giang Hồ , Đấu Phá Thương Khung được kì vọng là một trong những con bài chiến lược quan trọng nhất của NPH mới nổi - VGG . 


Công ty Cổ phần tiêu khiển VGG được thành lập tháng 9/2013 tại Hà Nội với bộ máy nòng chốt là những nhân sự mấu chốt của các NPH hàng đầu Việt Nam, trong đó có những lãnh đạo cấp cao của VTC Game (VTC Intecom). Hiện tại, theo ban bố mới đây của VGG, NPH này đang nắm trong tay quyền phát hành chí ít 03 sản phẩm, bao gồm cả game nhập vai (RPG) và game eSport Casual, trong đó có một sản phẩm thuộc dòng Shooter.


Vào ngày 22/11/2013 vừa qua, VGG đã chính thức làm lễ ra mắt tại HN; cùng với đó là buổi ký kết hợp đồng với NSX Perfect World; đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược tiến công thị trường VN của VGG.

Như những thông tin đã đưa trước đây, át chủ bài trong lần ra mắt của VGG vững chắc chính là Tiếu Ngạo Giang Hồ. Mặc dù tiêu chí của VGG dành cho TNGH chưa chắc là vì lợi nhuận; nhưng dù thế nào đi nữa, đối với cộng đồng gamer, TNGH sẽ là một "quả bom" 3D trong lần ra mắt sắp tới.


Trước ánh hào quang của TNGH, sản phẩm Đấu Phá Thương Khung tuồng như có phần hơi im ắng, nhưng không phải nên chi mà tựa game này lại không nhận được sự để ý từ phía người chơi. Trước đây, sản phẩm này đã từng được đồn thổi rằng là cặp song sát của VGG trong chiến dịch đổ bộ làng game Việt. Theo một nguồn tin của Game4V ,  ĐPTK sẽ được Alpha Test vào khoảng tháng 12 năm nay. 


Nếu bạn chưa biết, Đấu Phá Thương Khung là một sản phẩm ôm 3 năm liền của NSX ChangYou . Game thuộc loại thể MMORPG 2.5D đồng thời sở hữu công nghệ đồ họa engine Pyro Enigma. ĐPTK này được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên khá nức tiếng trên mạng, trở thành game trực tuyến trước hết được xây dựng dựa trên một tiểu thuyết online. ChangYou đã mời được sự hợp tác từ tác giả nguyên tác của bộ truyện là Thiên Tàm Thổ Đậu (tên thật là Lý Hổ) đảm đang vị trí cấp cao trong đội ngũ phát triển, đảm bảo trò chơi có thể truyền tải 100% nội dung của cuốn tiểu thuyết.Trang chủ tại Trung Quốc: http://dpol.Changyou.Com/
thời kì dự định ra mắt tại VN: tháng 12 năm nay. 

 Gam  e4V's News 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền