Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

5 phương tiện không thể thiếu khi giao du online

 1. Skype 

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 

Skype là cách đơn giản và ít tốn kém để liên lạc với nhưng người thân và bạn bè ở phương xa của bạn. Bên cạnh đó, Skype cũng là phương thức giao thiệp từng lớp hiệu quả, và nó ngày một được sử dụng rộng rãi hơn trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể đầu tư thêm phần mềm Ecamm Call Recorder cho máy Mac (giá tham khảo: 20 USD) hoặc Pamela cho máy PC (giá tham khảo: 20 USD) để ghi lại những đoạn video và audio chat trên Skype .

 2. BufferApp 

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 

Buffer cho phép bạn lựa chọn đăng thông báo trên mạng tầng lớp vào thời điểm bạn bè của bạn online nhiều nhất. Chả hạn, nếu bạn thường hay có nếp làm việc khuya, bạn có thể đặt giờ cho status (dòng thể) Facebook được đăng vào ban ngày để nhiều người có thể nhìn thấy chúng hơn. Thao tác này vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc cài tiện ích mở rộng (extension) của BufferApp vào các trình duyệt web như Google Chrome.

 3. FreeConferenceCall.Com 

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 

FreeConferenceCall.Com là dịch vụ miễn phí giúp bạn thu thanh những cuộc trò chuyện trên điện thoại. Bạn có thể dùng FreeConferenceCall.Com để ghi lại những cuộc phỏng vấn, sau đó đăng tải trên blog hay website cá nhân.

 4. Contactually 

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 

Contactually là một dịch vụ giúp bạn kiểm soát những mối quan hệ online của bản thân. Nó kết nối, tổng hợp thông tin từ trương mục email cùng các trang mạng tầng lớp cá nhân chủ nghĩa của bạn để xây dựng một bản thông tin tổng hợp cho từng người trong danh bạ. Tiếp đó, bạn có thể tùy chọn chừng độ liền mà bạn muốn cập nhật thông tin về mỗi người, chả hạn 30 hay 60 càng ngày càng lần.

 5. Google+ Hangouts 

 Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 

Google+ Hangouts là một tiện ích trên web có chức năng gần giống với Skype. Một ưu điểm của Google+ Hangouts là bạn có thể ghi lại các cuộc đối thoại và đăng tải trực tiếp lên Youtube.

Người Đồng Hành (theo Dumblittleman.Com)


KHUYẾN MÃI chiết khấu đến 25% trực tiếp vào giá trị sản phẩm + THÊM 6-12 tháng dùng khi mua mới, gia hạnchữ ký số VNPT CA

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền