Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

168group giảm giá nhiều sản phẩm

Hiện thời, một trong những giải pháp để tiết kiệm mua sắm chính là online shopping với nhiều mức giá khuyến mãi để khách hàng thoải mái chọn lọc mà vẫn cân đối được ăn tiêu.

Bóp nữ Carry Dear.

Website mua sắm trực tuyến http://www.168group.Vn luôn đưa ra nhiều "Giờ vàng" với các sản phẩm về thời trang, trang sức thích hợp với thị trường kinh tế bây giờ.

Túi xách thời trang phong cách Hàn Quốc.

Nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như tả sự tri ân đối với những thành viên luôn ủng hộ, tin tưởng vào dịch vụ của công ty, trang web này luôn cập nhật những sản phẩm mới và chất lượng, nằm trong khung "Giờ vàng". Tại trang web, các sản phẩm được bán với giá phi lợi nhuận, nhằm mang những sản nhân phẩm rẻ thật sự đến tận tay người tiêu dùng.

Bộ chăn, ga, gối.

Theo đó, bóp nữ Carry Dear giá bán tại website 199.000 đồng, giá trong khung "Giờ vàng" chỉ còn 99.000 đồng một chiếc. Sản phẩm đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Túi xách thời trang phong cách Hàn Quốc có giá gốc 540.000 đồng, giá bán trong giờ vàng 199.000 đồng. Những mẫu vỏ chăn, ga, gối rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, được nhiều khách hàng chuộng, bán với giá chỉ 299.000 đồng.

 Thông tin, can dự tại 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

 Để được hỗ trợ đặt hàng, đáp thắc mắc và đóng góp quan điểm, gọi theo số hotline chăm nom khách hàng: 01666.008.999 hoặc truy cập vào website: http://168group.Vn . 

 Thư Kỳ 


Dịch vụ chứng nhậnChữ ký số VNPT CA Công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử, Dịch vụ đăng ký tên miền nhà nước, quốc tế

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền