Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

15h, 16/11 trên VTV3: “Sát thủ online” tập trước hết lên sóng

 Mỗi tập phim Sát thủ online sẽ là những tình tiết ly kỳ về vụ điều tra phá án và dần vén lên tấm màn bí mật về chân dung tầy internet. 

Một chuỗi sự việc xảy ra với vụ án mạng hoảng hồn. Cảnh sát chỉ thu thập được dấu vân tay nhưng cũng không trùng khớp với bất kỳ vân tay nào ở trung tâm lưu trữ nhà nước. Lực lượng của Cục Cảnh sát điều tra do trung tá Hoàng chỉ huy được mời dự phá án với coi tìm ra thủ phạm.

 Hình ảnh trong phim Sát thủ online 

Cấp dưới của ông Hoàng – trung úy Khương phát hiện ra nickname “rongxanh” đã truy cập vào game online “Thượng võ lâm quân” từ laptop của nạn nhân. Khương cho rằng đây có thể là mối manh quan yếu nên quyết định lập nickname “humxam” để xâm nhập thế giới online. Khương gặp Tý, thường được gọi là Mr Mouse, chủ sở hữu nickname Hiepsyden và là vương chủ của game “Thượng võ lâm quân”.

Tý sang trọng tuổi thơ dữ dội, thiếu thốn tình cảm của người mẹ và bị người cha bạo hành về cả thể xác lẫn tinh thấn. Lớn lên, một phần do dĩ vãng buồn đau, một phần do ảnh hưởng của các game online đầy bạo lực, Tý trở thành thờ ơ, liều lĩnh và thỉnh thoảng sống trong thế giới ảo.

Khương nhận thấy Tý có nhiều điểm khả nghi nhưng chưa có bằng chứng buộc tội Tý là hung phạm của vụ án. Việc điều tra khó khăn do bên cạnh Tý luôn có sự trợ giúp của những người bạn trong nhóm chơi game online, đặc biệt là Hương Sữa. Cùng lúc đó, cô con gái của trung tá Hoàng là Kiều Vy bị tung clip sex trên mạng. Vợ ông – bà Thanh suy sụp tìm đến cái chết.

 Chân dung tội nhân sẽ dần được hé lộ trong từng tập phim của Sát thủ online . Phim chính thức lên sóng VTV3 trong chương trình Rubic 8, bắt đầu vào 15h ngày 16/11. 

NT


Dịch vụChữ ký số VNPT CA chuyên cung cấp chữ ký số, khai thuế qua mạng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền