Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

VTVcab ưu đãi đặc biệt tới từng khách hàng

VTVcab đã nâng cấp toàn diện và đồng bộ hệ thống hạ tầng truyền dẫn tín hiệu đến từng khách hàng trên toàn địa bàn TP. Hà Nội.

Với những đầu tư kịp thời và đồng bộ để nâng cấp hạ tầng kỹ thuật mạng cáp, Truyền hình Cáp Việt Nam luôn sát cánh đồng hành cùng khách hàng, mang tới dịch vụ giải trí chất lượng về nội dung, đương đại về công nghệ, dịch vụ khách hàng ngày càng thân thiện cùng nhiều ưu đãi lớn.

 coi sóc tín hiệu đến từng hộ gia đình 

Không ngừng đổi mới và đầu tư nâng cao chất lượng mạng truyền hình cáp là một trong những hoạt động được Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab đặc biệt chú trọng. Hạ tầng kỹ thuật luôn là nhân tố cơ bản để đưa tín hiệu truyền hình đến cho người xem. Do vậy, công tác nghiên cứu, cập nhật các công nghệ tiên tiến để ứng dụng nâng cao chất lượng mạng cáp luôn được các phòng, ban chuyên môn của VTVcab thực hiện thẳng băng. Ngay từ đầu năm 2013, VTVcab đã tiến hành nâng cấp toàn diện và đồng bộ hệ thống hạ tầng truyền dẫn tín hiệu đến từng khách hàng trên toàn địa bàn Tp.Hà Nội. Đến nay, công tác này đã cơ bản hoàn thành trên hầu khắp các quận, huyện.

Ông Trần Ngọc Hải - Trưởng phòng Kỹ thuật mạng Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư nâng cấp mới 100% hệ thống mạng cáp quang và cáp đồng trục. Đến nay, trên toàn địa bàn đô thị Hà Nội, mọi công tác cải tạo, nâng cấp mạng đã được chúng tôi thực hành gần như đã hoàn tất, đảm bảo cung cấp tín hiệu tốt nhất tới cho khách hàng”. VTVcab cũng đã kết hợp với Tổng công ty Điện lực Hà Nội để đảm bảo cung cấp các nguồn điện ưu tiên thay vì nguồn điện dân sinh để đảm bảo tín hiệu truyền hình được thông tỏ 24/24h.

 Ưu đãi đặc biệt 

Song hành cùng việc nâng cấp hạ tầng mạng, coi sóc tín hiệu đến từng thuê bao, VTVcab cũng thường xuyên thực hiện các chương trình với mục đích mang đến nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng khi dùng dịch vụ. Một chương trình đang được VTVcab thực hành nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân trong thời kì này là chương trình: VTVcab săn sóc khách hàng.

Cụ thể: VTVcab miễn phí trọn đời thuê bao tivi thứ 2, thứ 3, miễn phí hòa mạng đối với tuốt luốt các tivi, đồng thời tặng ngay phần quà đặc biệt. Chương trình ứng dụng đối với bít tất thuê bao hộ gia đình đang dùng dịch vụ Truyền hình Cáp Việt Nam tại Hà Nội và sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2013.

Như vậy, với việc nâng cấp toàn diện hạ tầng mạng cùng các chương trình chăm chút khách hàng thiết thực, khách hàng của VTVcab hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với chất lượng tín hiệu ổn định, đặc biệt xem thêm nhiều tivi mà không phải trả thêm phí tổn hàng tháng.

Thông báo chi tiết về chương trình chăm sóc khách hàng của VTVcab vui lòng liên hệ: 19001515 (24/24h).

Tư liệu: VTVcab

Theo Tri Thức


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền