Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Tung ảnh khiêu dâm lên mạng, nam thanh niên bị ngồi tù

Được biết,chàng trai trẻ họ Tằng sau khi tốt nghiệp trung cấp vẫn chưa tìm được công việc ổn định. Vào thời gian rảnh, anh chàng thường có nếp tìm đến các trang mạng giải trí. Tháng 6-2012, trong một lần ngẫu nhiên dạo qua các trang mạng “ khiêu dâm ”, sự tò mò và kích thích đã thôi thúc anh đăng ký trở thành thành viên của trang mạng đó.

Ảnh minh họa

Vì muốn cuộn sự quan hoài và chú ý của cư dân mạng, nội dung " khiêu dâm " trong trang mạng được cài đặt với các quyền hạn khác nhau, cấp thành viên càng cao thì quyền hạn xem nội dung càng lớn. Thành viên muốn tăng cấp quyền hạn thì bắt buộc phải phê chuẩn các bức ảnh có thuộc tính không lành mạnh để đạt điểm tích lũy qua mỗi lượt truy cập.

Để tăng cấp độ thành viên, anh Tằng đã tải về hơn 40 bức ảnh có thuộc tính “khiêu dâm” và đăng chúng lên mạng. Sau khi đăng, anh đã tăng cấp thành công đồng thời có quyền xem những nội dung mà mình mong muốn.

Tháng 9-2012, trong một lần đăng ảnh, anh đã bị cảnh sát giám sát mạng cục công an huyện Bì bắt quả tang. Được biết, những hình ảnh nam thanh niên này đăng tải đã thu hút hơn 28000 lượt truy cập.

Cuối tháng 8-2013, viện kiểm sát huyện Bì đã khởi tố nam thanh niên này tội danh truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy với mức án 6 tháng, hoãn thi hành án 1 năm.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền