Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Thêm giải pháp bảo vệ nhà băng điện tử

Giải pháp lõi về chữ ký số của Bkav bao gồm Hệ thống chính xác hội tụ OCSP, Hệ thống cấp phát chữ ký số SubRA và Hệ thống ký số tụ hội SignServer. Các hệ thống được tích hợp một cách trong suốt vào nghiệp vụ chứng khoán điện tử và Internet Banking, do đó mọi giao tế trực tuyến trên hệ thống được xác thực và bảo mật.

Trong những ngày qua, dư luận hoang mang trước vụ việc hai khách hàng dùng dịch vụ Internet Banking bị ăn cắp hàng chục triệu đồng trong account. Trong trường hợp các nhà băng đã triển khai hệ thống dùng chữ ký số như Bkav Core CA, mọi giao dịch được bảo vệ, tình trạng mất an toàn account sẽ không xảy ra.


Ông Ngô Tuấn Anh, Giám đốc Bkav CA, cho biết: “Chữ ký số là giải pháp được quốc tế công nhận về tính pháp lý, có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh trong giao du trực tuyến. Do đó, hầu hết các nhà băng và công ty chứng khoán trên thế giới đã dùng chữ ký số thay thế cho các phương thức xác thực mật khẩu 1 lần như OTP SMS và OTP token, vốn tiềm ẩn rủi ro trong các giao du cần đảm bảo cao”.


Trước khi ra mắt chính thức Bkav Core CA, Bkav đã triển khai giải pháp chữ ký số với Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) và các nhà băng như ACB, BIDV, VPBank, Saigonbank...

 Khánh Ngọc (Xzone/Tri thức thời đại) 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền