Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Thái Sơn nâng cấp phần mềm khai hải quan điện tử lên ECUS5-VNACCSNội dung giới thiệu bao gồm: Quy trình nâng cấp phần mềm ECUS phiên bản 4 lên ECUS phiên bản 5 cho nghiệp vụ VNACCS.

Hiện với số lượng doanh nghiệp đang dùng phần mềm ECUS để khai thương chính điện tử rất lớn (trên 40.000 doanh nghiệp) nên việc nâng cấp cho doanh nghiệp được Công ty Thái Sơn thực hành theo phương án tự động. Khi đơn vị Hải quan nơi doanh nghiệp khai báo chính thức ứng dụng hệ thống VNACCS thì phần mềm ECUS4 doanh nghiệp đang dùng sẽ tự động thông báo cho doanh nghiệp biết và tự động nâng cấp lên phiên bản mới.

Sau khi chương trình tự động nâng cấp lên phiên bản ECUS5-VNACCS doanh nghiệp sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn, video hướng dẫn về nghiệp vụ VNACCS. Đối với loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu, chế xuất sau khi nâng cấp lên ECUS5-VNACCS số liệu của doanh nghiệp khai báo trước đây vẫn được giữ nguyên để phục vụ quản lý và thanh khoản. Các số liệu và các tiện ích doanh nghiệp đang sử dụng trên phiên bản ECUS4 cũ vẫn dùng thông thường trên phiên bản mới ECUS5-VNACCS.

Trong các đợt tập huấn này, Công ty Thái Sơn cũng đã có thông tin chính thức về chính sách nâng cấp phần mềm ECUS. Theo đó, các doanh nghiệp Hiện nay đang dùng phần mềm ECUS4 theo thông tư 196/2012/TT-BTC sẽ được tự động nâng cấp miễn phí lên phần mềm ECUS5 theo nghiệp vụ VNACCS khi thương chính chính thức vận dụng mô hình này.

Các tính năng nghiệp vụ theo hệ thống VNACCS trên phần mềm ECUS5: Hệ thống phần mềm ECUS5-VNACCS được thiết kế theo nghiệp vụ của VNACCS song song vẫn giữ được lối thiết kế truyền thống của phần mềm ECUS mà doanh nghiệp đã quen dùng. Các mã nghiệp vụ được tích hợp sẵn vào trong chương trình, người dùng chỉ cần chọn các nghiệp vụ theo quy trình một cách dễ dàng.

Hệ thống phần mềm ECUS5-VNACCS được công ty Thái Sơn thiết kế theo chuẩn của Hệ thống thương chính điện tử đương đại, đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ của hệ thống VNACCS/VCIS của cơ quan Hải quan do Nhật Bản tài trợ. Hệ thống bao gồm đầy đủ các phân hệ nghiệp vụ: Thông quan hàng hóa tự động (eDeclaration), hệ thống tính sổ điện tử (ePayment), hệ thống một cửa quốc gia (Single window) và hệ thống khai báo tàu biển (eManifest).

Ông Trương Minh Hợp Giám đốc Trung tâm phần mềm công ty Thái Sơn giới thiệu
hệ thống ECUS5-VNACCS tại Tổng cục Hải quan.


Công ty Thái Sơn cũng giới thiệu giải pháp chữ ký số chuyên dụng cho khai báo thương chính và thuế điện tử. Các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm của Công ty Thái Sơn sẽ được cung cần thiết bị chữ ký số được tích hợp sẵn giải pháp cổng ký và trình ký điện tử: Giải pháp cổng ký giúp doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một thiết bị chữ ký số có thể khai báo và ký trên nhiều máy tính cho nhiều nhân viên dùng tại một thời điểm.

Giải pháp trình ký giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề người lập tờ khai Khai Hải quan và giám đốc (người quản lý chữ ký số) có kế ký số vào tờ khai từ xa thông quan Internet.


Để được tư vấn và hỗ trợ thêm quý doanh nghiệp có thể liên can với các trọng điểm tương trợ sau:

Bộ phận kinh dinh, tham vấn:

Khu vực phía Bắc: 043.7545222 nhánh số 1

Khu vực Miền Nam, Miền Trung: 083.5470355 nhánh số 1

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật 24/7:

Trọng điểm 1 khu vực phía Bắc: 1900.4767

Trung tâm 2 khu vực Miền Nam, Miền Trung: 1900.4768


P.V
x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền