Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Siêu phẩm Hắc Kim thử nghiệm đầu năm sau

Mặc cho mọi sự chờ đợi, giai đoạn thí nghiệm closed beta phiên bản tiếng Anh của Hắc Kim sẽ chỉ diễn ra vào quý 1 năm 2014 tới đây.Trong sự kiện ChinaJoy 2013 vừa qua, sản phẩm mới nhất của Snail Games, Hắc Kim  (Black Gold Online) đã cuộn sự chú ý của không ít game thủ trong khu vực. Tuy nhiên mặc cho mọi sự đợi, tuổi thể nghiệm closed beta phiên bản tiếng Anh của Hắc Kim  sẽ chỉ diễn ra vào quý 1 năm 2014 tới đây.

Phải bạn chưa biết  Hắc Kim  là một MMORPG 3D độc đáo, trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng nguyên tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, đua ganh kịch liệt để giành giật một loại tài nguyên khan khiếm có tên là "Hắc Kim".

Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới thần tình đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt khôn cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".

Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hồ hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trọng điểm Aires Calgary, một Elandier tràn trề ánh nắng quạ ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương móc.

Trang chủ (tiếng Anh): http://bg.Snailgame.Com/


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền