Liên kết


Phong Vân Truyền Kỳ: Hết "gái" còn lại hệt ?

Game4V.Com - Là một trong những dự án chiến lược của CMN Online, Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) – gMO ăn nhập với quơ các dòng điện thoại (từ các dòng máy “đập đá” chạy S40, S60 hay các smart phone sành điệu chạy android, iOS,…) đã có sự ra mắt khá ồn ào với một dàn chân dài và một số chiêu trò nhất định. Hậu gái gú, PVTK có gì và còn lại gì? 

  Dùng gái câu gạch!  

Có thể nói, gái và sexy luôn là mồi câu hiệu quả nhất của các NPH khi muốn quảng bá sản phẩm mới. Mặc dù, theo như nhận định của hầu hết mọi người đây là chiêu cũ nhất trong các chiêu, bài nhàm nhất trong các bài. Nhưng, phần lớn game thủ (thậm chí bao gồm cả các thanh niên nghiêm túc) khi vào trang tin thi hồ hết sẽ click nếu tin bài liên quan hoặc có bóng vía của các kiều nữ. Có thể đẹp, hoặc không được đẹp song cứ sexy, nóng bỏng là sẽ có người xem, vì bất kỳ mục đích gì. Và hẳn nhiên, để có lượt view, một số trang tin cũng sẵn sàng “ưu ái” những bài thế này ở vị trí đẹp và vừa tầm mắt nhất.

 Gái – từ ngoan hiền, thuần khiết… 


PVTK ra mắt giữa một biệt đội gái! Dàn chân dài bao gồm 19 em trẻ và khá xinh (dù có những cô dù nhìn mỏi mắt vẫn không biết vì sao được chọn vào đội hình) tung tăng dạo phố với váy áo sặc sỡ và dĩ nhiên, trên tay chẳng thể thiếu chiếc điện thoại với màn hình là một trong các cảnh của PVTK. Hồn nhiên, trong sáng và cực kỳ thoải mái khi… chơi game. Sau đó, để tăng đô, những cô gái đẹp nhất trong dàn chân dài này tiếp tục thư giãn với PVTK tại bể bơi với những bộ bikini kiệm vải, đường cong hút mắt, nụ cười ngọt ngào, vơ tạo nên những dấu ấn một mực để kéo người chơi đến với game.

 Đến sexy nóng bỏng 


Sau 2 bộ ảnh theo từng bước “cởi dần” ấy, nhiều người tự hỏi liệu có bộ thứ 3 mà người mẫu sẽ… không mặc gì để “bảo vệ môi trường” không? Chắc hẳn đây sẽ là một “gợi ý” ham thích với NPH, và biết đâu, họ cũng đã làm rồi mà chưa kịp hoặc chưa đến lúc để bung ra?

  Hậu gái gú, PVTK còn lại gì?  

Không phải ngẫu nhiên mà CMN Online – một NPH mới nổi lại đặt niềm tin vào PVTK. Ở Trung Quốc, với tên gọi The World (World Online), game nằm trong Top 10 sản phẩm tốt nhất dành cho di dộng và mang về nguồn doanh thu khổng lồ cho Nhà sinh sản. Song, cái dớp của những sản phẩm thành công ở nước ngoài khi về Việt Nam lại chết non vẫn còn đó, thậm chí là các game khủng trên PC chứ đừng nói đến gMO. Chính vì vậy, nhiều người lo rằng PVTK có thật sự đáng chơi hay chỉ dùng gái để gây chú ý và khỏa lấp các yếu tố về đồ họa, gameplay?

 Hình ảnh dễ thương 


Nhiếp Phong – máy chủ trước tiên ra đời nhận được sự hưởng ứng của người chơi nhưng lý do đẵn là vì loại thể mới và tò mò về game. Đa số đều cho rằng, ở 15 level trước nhất, người chơi chủ yếu click chuột để đo độ hài lòng về đồ họa, cốt truyện và dò hỏi các tuyến nhân vật. Bởi thế, nhàm là cảm giác gặp phải của không ít game thủ đã quen với thể loại turn base trên PC. Nhìn chung, hình ảnh game không quá xuất sắc nếu không muốn nói không có điểm gì thật sự trội so với các game khác. Tuy nhiên, PVTK lại ghi điểm ở hệ thống nhiệm vụ hằng ngày, phụ bản đa dạng, mới lạ, và kho vũ khí đồ sộ, nhất là với cách chơi “đốt content” của gamer Việt. Bên cạnh đó, các giao du với người chơi (bán nhân vật, up ảnh avatar) và NPH (gởi yêu cầu hỗ trợ đến CS) được thực hiện trực tiếp trên giao diện sản phẩm đã phần nào thỏa mãn một cách nhanh gọn lẹ nhu cầu và bức xúc của game thủ.

 Chạy đa nền mobile là điểm mạnh của PVTK 


Bộ Kinh Vân ra mắt sau đó một cách khá lặng lẽ nhưng chan chứa tự tín của NPH. Đây có nhẽ là máy chủ mới hiếm hoi của làng game không ứng dụng chiêu thức “cho không biếu không” các vật phẩm hỗ trợ. Khó hiểu hơn nữa, gamer chỉ thực sự có quà khi vượt qua mốc level 15 trong khi, như đã nói, từ 1 – 15 là những cấp nhàm chán nhất của trò chơi này. Không ít ý kiến cho rằng CMN “chảnh” để gây để ý, cũng nhiều người phân trần NPH này muốn chơi chắc kèo, bởi lẽ những ai đã chơi đến cấp 15 thì sẽ bắt đầu nghiện và dốc túi tiền đầu tư cho nhân vật.

Dự kiến sẽ ra mắt máy chủ tiếp theo vào tháng 11, dường như PVTK đang muốn (hoặc cố tình) chứng tỏ đây là một game đáng chơi. Hãy cùng chờ xem, không có sự xuất hiện của chân dài thì PVTK có tạo được ấn tượng? Nội tại của game sẽ khẳng định đây là “tuyệt đỉnh mobile” hay chỉ là “tuyệt đỉnh gái”?!

Tải game tại: http://m.Pvtk.Cgame.Vn/download.Html
Fanpage: https://www.Facebook.Com/pvtkvn?fref=ts

 Game4V's News 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền