Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

MU: The Genesis - Kẻ đóng thế MU Online đánh bại MU Return

MU: The Genesis - Tựa game đặc biệt nhất trên nền tảng di động được xuất bản vào cuối năm 2013.Như các bạn đã biết, vừa qua có một số thông tin đăng tải về việc webgame nhái MU Return của NSX Trung Quốc sẽ mở của Close Beta đón game thủ Việt. Động thái này tức thì đã tạo ra một làn sóng phản đối từ phía những fan mến mộ cuồng nhiệt của MU Online - phiên bản gốc của Mu đến từ Webzen ( NSX Hàn Quốc ).


MU Return được đánh giá khá kém và tệ so với phiên bản MU online, khi bối cảnh và nhân vật được dàn dựng dựa trên bản game Mu online có sẵn, trong khi đồ họa và gameplay thì siêu tệ và thiếu nhiều cải biến.Trước động thái này, NSX Webzen không lên tiếng mà thay vào đó là tập trung nhân công để phát triển một phiên bản Mu mới đánh vào thị trường Mobile đang đầy tiềm năng. Và mới đây hãng này đã công bố một tiêu đề game mới - MU: The Genesis - tựa game đặc biệt chạy trên nền móng các thiết bi di động. Bên cạnh đó, Webzen cũng cho đăng những hình ảnh trước hết về trailer game và hướng dẫn gameplay với những tính năng hết sức đặc sắc.Video traler game


Mặc dầu MU: The Genesis là môt phiên bản chạy trên nền tảng các thiết bị di động nhưng đồ họa, môi trường và hình ảnh ingame cực kì sắc nét, hơn hẳn phần đồ họa của tựa game cũ chạy trên nền móng PC. Thêm vào đó, MU: The Genesis cải thiện hơn về phần chiến lược nhưng không quên loại bỏ lối đánh chặt chém, spam đồ và kĩ năng của hàng nghìn game thủ yêu thích Mu online, MU: The Genesis còn kết hợp thêm kĩ năng gọi thêm quân tiếp viện kh bị yếu thế trong quá trình tiêu diệt Boss và những quân thù khó nhằn.Video gameplay


Việc Webzen nghiên cứu thị trường và cho ra mắt MU: The Genesis trong tương lai không xa cho thấy đây là một chiến lược cạnh tranh đối địch với Mu Return nhằm bảo vệ và khôi phục lại một thương hiệu game cũ kĩ đã từng làm mưa làm gió trên thị trường Game Thế giới cũng như Việt Nam.


Dự kiến MU: The Genesis sẽ được phát hành trên nền tảng Android và iOS nhưng thời kì chính thức ra mắt thì vẫn chưa được Webzen công bố.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền