Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Một tài khoản Microsoft đăng nhập được 81 thiết bị cùng lúc

Windows 8 và Windows 8.1 cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản trực tuyến của Microsoft để dễ dàng quản lý các ứng dụng đã cài đặt, cũng như các ứng dụng đã mua bản quyền, sờ soạng các thông báo này được lưu trữ trên “đám mây” Microsoft.

Một trương mục Microsoft đăng nhập được 81 thiết bị cùng lúc.

Trước đây, mỗi trương mục Microsoft chỉ có thể đăng nhập trên tối đa 5 thiết bị, nhưng kể từ ngày 09/10 sắp tới, một tài khoản Microsoft có thể dùng trên tối đa 81 thiết bị cùng lúc. Đây là nổ lực của Microsoft nhằm giúp người dùng sở hữu nhiều thiết bị chạy Windows 8/8.1 có thể quản lý hệ thống của mình hiệu quả hơn.

“Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này sẽ có lợi cho các nhà phát triển áp dụng. Một mặt, ứng dụng chạy trên nhiều thiết bị hơn có nghĩa là doanh thu từ các vận dụng có gắn quảng cáo sẽ nhiều hơn. Mặt khác, việc hạn chế các áp dụng có thể truy cập song song trên nhiều thiết bị là quan yếu trong mô hình kinh dinh ứng dụng, chúng tôi cung cấp một tập các APIs để xây dựng dịch vụ xác minh, cũng như thiết lập giới hạn đó”, Microsoft cho biết.

Đổi thay này có hiệu lực với cả người dùng Windows 8 và Windows 8.1. Tuy nhiên, tới ngày 18/10 thì Windows 8.1 mới chính thức được trình làng với người dùng, còn hiện tại Windows 8.1 bản RTM chỉ mới tới nay cho các nhà sản xuất thiết bị.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền