Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Mất 1,13 triệu USD để mua hết vận dụng trên App Store

Với khoảng trên 760.000 vận dụng thời điểm hiện tại, App Store của Apple được coi là kho vận dụng phong phú nhất trên thị trường bây chừ. Ở thời điểm mới ra mắt năm 2008, số lượng ứng dụng trên kho này chỉ là 50.000 áp dụng. Lượng vận dụng nhàng nhàng cài đặt trên một chiếc iPhone thời điểm đó cũng chỉ đạt con số 10, trong khi ngày nay, con số này đã tăng lên 80 vận dụng.

Một báo cáo của GigaOm phát hành hôm chủ nhật (29/9) cho biết, bạn sẽ phải bỏ ra tổng cộng 1,13 triệu USD để mua vớ các ứng dụng trả phí trên App Store. Những vận dụng đắt nhất trên kho này hồ hết thuộc về lĩnh vực kinh doanh và y tế, với mức giá trung bình lần lượt là 11,28 USD và 11,39 USD. Trong khi đó, các vận dụng về game có mức giá rẻ nhất - 1,69 USD (không tính đến việc trả phí dạng in-app purchase).

Một thưa khác chỉ ra rằng, 50% số game được phát hành trên App Store là miễn phí trong khi các áp dụng về giáo dục, game, sách, y tế, kinh dinh chiếm đến một nửa trên tổng số tiền 1,13 triệu USD nếu bạn có ý định mua quơ các ứng dụng trên App Store. Dĩ nhiên, đây chỉ là những con số trên lý thuyết bởi không chiếc iPhone, iPad nào có đủ dung lượng để lưu trữ lượng ứng dụng khổng lồ nói trên.

Theo kiến thức


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền