Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Hệ thống lưu ký chứng khoán Việt Nam triển khai chữ ký số Bkav

  


Giao tiếp lưu ký chứng khoán giữa các công ty chứng khoán, 2 Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) đã được xác thực bằng chữ ký số.

Trước đây, các thông báo lưu ký trên sàn chứng khoán phải được VSD công nhận bằng văn bản, do đó hàng ngày các công ty chứng khoán phải cử người trực tiếp đến VSD để bàn giao hồ sơ lưu ký. Bằng việc tích hợp chữ ký số BkavCA vào từng giao dịch, giờ đây mọi thủ tục đều được thực hành qua mạng mà vẫn bảo đảm tính pháp lý.

Trước đó, Bkav đã triển khai thành công hệ thống nhà băng điện tử ứng dụng chữ ký số cho IVB, VPBank, cũng như triển khai dịch vụ chữ ký số với ACB, BIDV và Saigonbank trong lĩnh vực giao tế nhà băng điện tử.

Trọng điểm lưu ký chứng khoán Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc khai triển giải pháp chữ ký số trong lĩnh vực chứng khoán. VSD là cơ quan quản lý việc đăng ký, lưu ký, bù trừ, thanh toán chứng khoán và cung cấp các dịch vụ tương trợ việc giao tế mua, bán chứng khoán trên Sàn chứng khoán Việt Nam.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền