Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Hangouts cho Android hợp nhất nhắn nhe SMS, chat và gọi videoCũng trong bản update mới, Google cho phép chúng ta san sớt địa điểm của mình với bạn chat chỉ bằng cách nhấn vào nút "Location" ở góc dưới bên phải màn hình. Chi tiết về địa điểm thì sẽ được lấy từ Google Maps. Cuối cùng, áp dụng Hangouts nay đã hỗ trợ chia sẽ và hiển thị ảnh GIF động ngay trong cuộc đối thoại của bạn. Hiện phiên bản Hangouts mới cho Android vẫn chưa được Google đưa lên Play Store, khi nào Google phát hành nó thì mình sẽ bổ sung link tải cho các bạn.

Về mặt cuộc gọi video bằng Hangouts, Google bữa nay bổ sung thêm một số chức năng mới cho phép người dùng lên lịch tổ chức các sự kiện đàm thoại video, quảng bá nó trong một khu vực riêng trên Google+. Ngoại giả chủ sự kiện cũng có thể tắt tiếng hoặc webcam của một số người tham dự hoặc điều chỉnh âm lượng của những người này, toàn bộ đều có thể thực hiện dễ dàng từ giao diện nền web.

Nói đến trải nghiệm khi gọi thoại hình ảnh, kể từ bây chừ Google sẽ kích hoạt chế độ hiển thị video toàn màn hình cho bít tất mọi thiết bị mà Hangouts hỗ trợ, và mặc định thì video sẽ được truyền ở độ phân giải HD. Khi bạn gọi video, Hangouts cũng sẽ dùng thuật toán sáng ý để tự nhận biết khuôn mặt người và cảnh vật xung quanh, từ đó tăng độ sáng hình ảnh lên cho thích hợp. Một loạt hiệu ứng mới cũng được Google ra mắt để ứng dụng khi chat video với Hangouts, bao gồm bộ lọc trắng đen, chế độ tập hợp nét vào mặt người và khả năng làm mờ hậu cảnh.  Nguồn: YouTube của Google   


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền