Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

Google nâng cấp Hangouts trên smartphone

Thay vì sự ra mắt của Android 4.4 Kitkat và smartphone Nexus 5 như dự đoán, sự kiện "A Morning with Google+" diễn ra vào đêm qua, 29/10, hội tụ đốn vào những cải tiến cho mạng xã hội Google+ cùng các áp dụng riêng của hãng như nhắn miễn phí Hangouts, hay chỉnh sửa ảnh Snapseeds.

Trong đó, việc ứng dụng nhắn miễn phí Hangouts của Google được bổ sung thêm nhiều tính năng mới lôi cuốn nhiều chú ý. Các thay đổi sẽ có ở cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS và biến nó trở nên một đối thủ nặng ký với iMessage của Apple, Facebook Messenger cũng như các dịch vụ liên lạc miễn phí OTT khác.

Ứng dụng Hangouts được cung cấp trên Android, iOS và cũng có thể sử dụng ngay trong trình duyệt web thường nhật.

Riêng phiên bản của Android, Hangouts sẽ hỗ trợ tin nhắn SMS, cho phép nhận và gửi tin nhắn bình thường bên cạnh các tin nhắn qua kết nối mạng Internet. Ở cả phiên bản iOS và Android, ứng dụng nhắn của Google sẽ hỗ trợ việc đàm thoại video ở chất lượng HD, giống như FaceTime của Apple. Tuy nhiên, Hangouts còn được tích hợp thêm các công nghệ cho phép tối ưu chất lượng đàm thoại, hội tụ cốt yếu vào người trò chuyện, hay làm mờ hậu cảnh, sáng khung hình giúp cho việc trò chuyện tốt hơn.

Bên cạnh đó, vận dụng giao thông của Google cũng cho phép thực hành các cuộc chuyện trò nhiều người, tạo thành một sự kiện và san sớt trên mạng xã hội Google+. Giống như Facebook Messenger hay nhiều phần mềm nhắn tin khác, người dùng Hangouts có thể san sẻ vị trí từ Google Maps với những người đang trò chuyện cùng hay gửi những hình ảnh động dạng GIF.

Tuy nhiên, hiện bản cập nhật của Hangouts vẫn chưa được Google phát hành trên Android và iOS.

 Tuấn Anh 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền