Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

vnpt ca

FPT IS ra mắt dịch vụ điện tử "3 trong 1" trước hết tại VN

FPT IS là doanh nghiệp độc nhất vô nhị hiện thời cung cấp gói dịch vụ điện tử tích hợp cả khai thuế, khai thương chính và chữ ký số. Ảnh: X.B

FPT IS là đơn vị trước tiên và độc nhất vô nhị hiện giới thiệu ra thị trường Việt Nam dịch vụ điện tử trọn gói, gồm: Chữ ký số (FPT.CA), Khai thuế điện tử (FPT.ETax) và Khai thương chính điện tử (FPT.ECustoms).

Ông Chu Khánh Hòa, Phó Tổng Giám đốc Công ty Giải pháp Tài chính công FPT, cho biết: với FPT.ETax, doanh nghiệp và người dân có thể ngồi tại nhà kê khai thuế, có thể nộp tờ khai qua mạng vào 11h59 phút đêm của ngày rốt cục trong kỳ khai thuế vẫn không bị quá hạn nộp thuế. Dịch vụ này có nhiều điểm ưu việt như đáp ứng đầy đủ các mẫu kê khai thuế, hóa đơn, báo cáo tài chính mọi lúc, mọi nơi; đáp ứng nhanh và chính xác nhất các thay đổi về chính sách; bảo mật tối đa giao thiệp và dữ liệu tờ khai thuế; đảm bảo không nghẽn mạng; tương hợp với mọi phần mềm kê khai thuế do Tổng cục Thuế phát hành; tự động thông tin nhắc khách hàng khai thuế, khai thương chính…

Với FPT e.Customs, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tổn phí kho bãi, giảm thiểu vướng mắc kỹ thuật nảy. Dịch vụ này đã có đầy đủ các tính năng về kê khai xuất nhập cảng. Người dùng chỉ mua bản quyền một lần độc nhất, sau đó trả phí hỗ trợ sử dụng dịch vụ theo các gói 1 năm hoặc 2, 3 năm. Có khoảng 20.000 doanh nghiệp đang sử dụng FPT.ECustoms.

FPT.CA được ngành thuế đánh giá là dịch vụ hàng đầu bây chừ trong lĩnh vực chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam với khoảng 80.000 khách hàng. FPT là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ ISO27001:2005 –chứng chỉ toàn cầu cao nhất về an toàn thông tin. Các dịch vụ của FPT đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khe khắt về chất lượng theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế nhờ hệ thống đánh giá khả năng an toàn cấp độ 4+ (Evaluation Assurance Level 4+ - EAL4+).

“Hiện gói dịch vụ điện tử mới có 3 dịch vụ thành phần. Nhưng trong mai sau, FPT sẽ bổ sung thêm những dịch vụ công điện tử của các lĩnh vực khác như bảo hiểm xã hội, tư pháp, tài nguyên & môi trường,…”, ông Hòa san sớt thêm.

Luận bàn với phóng viên ICTnews về chính sách khuyến mại đối với những khách hàng đang dùng 1 hoặc cả 3 dịch vụ khai thuế, khai thương chính, chữ ký số của FPT theo từng hiệp đồng riêng lẻ, lãnh đạo FPT IS cho biết: các doanh nghiệp, cá nhân đang dùng dịch vụ chữ ký số FPT-CA sẽ được khuyến mại thêm dịch vụ khai thuế điện tử.

Các cá nhân, doanh nghiệp có thể dùng máy tính hoặc điện thoại di động truy cập websitehttp://dichvudientu.Fpt.Com.Vnđể đăng ký dùng dịch vụ. Nếu gặp sự cố hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ với tổng đài 19006625 hoặc gửi mail vào hòm thưdichvudientu@fpt.Com.Vn.

Theo ông Bùi Quang Ngọc, Phó chủ toạ Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT, từ năm 2012, FPT đã xác định phải trở thành Tập đoàn toàn cầu cung cấp dịch vụ thông minh (Global Leader in Smart Services). Trong đó, FPT không chỉ giao hội nâng cao hàm lượng công nghệ trong các sản phẩm, dịch vụ mà còn mở rộng hơn đối tượng khách hàng của mình, đưa dịch vụ điện tử đến với đông đảo người dân chứ không chỉ phục vụ riêng doanh nghiệp như trước.

Xuân Bách


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền